Một chút review về em mask bùn sủi bọt thải độc CCLIMGLAM

1252

Một em mặt nạ mới toanh cho chị em nè. Bạn Trang sẽ review cho chúng ta biết thêm về loại mặt nạ này. Nghe tên thôi là đã muốn thử rồi mọi người ơi “Mặt nạ bùn sủi bọt thải độc CCLIMGLAM”

[Review] Mask bùn sủi bọt thải độc CCLIMGLAM

Sau 1 thời gian dùng rồi thì Chang mới review để mang tính khách quan nhất.

Và da Chang hợp với em bùn đen thải độc nên Chang dùng loại này hén.

Bao bì, mẫu mã

– Phải nói rất chanh xả, cầm trên tay chắc nịch, chắc chắn hơn cả hộp Kiehl’s đất sét của Chang nữa.

– Bên trong có 1 nắp chặn sản phẩm, để tránh oxi hóa và sản phẩm không dây ra nắp (tiếc là Kiehl’s không thiết kế vầy).

– Xịn nhất là có cả que lấy mask, Chang cực kỳ cực kỳ hài lòng vụ này, vì thông thường Chang dùng mask Kiehl’s fullsize là phải chiết ra lọ mini để vừa tránh mở ra vô nhiều lần mà quan trọng hơn là cho nó vệ sinh.

=> Vậy về bao bì là quá ưng ý đúng chuẩn Premium mask.

Về chất + mùi mask

– Dễ tán, có thể tán dày mỏng đều được, khoảng 30s sau là sẽ nổi bong bóng, nhìn sần sùi ghê ghê vậy chứ lúc nó nổi lên mình cũng….rợn da gà :)))

XEM THÊM:  Review 5 xịt khoáng dưỡng da bạn gái nên trải nghiệm

– Về mùi: Nếu bạn từng xài mask bùn của Vedett thì Chang thấy mùi nó vậy đó, không được nhẹ như mùi Kiehl’s, nên cái mùi thì Chang không thích lắm.

Về tác dụng

– Cảm giác khi bôi lên không hẳn là châm chích hay nóng như Kiehl’s nhưng sẽ cảm thấy có tác dụng chậm rất nhẹ ở những vùng nổi nhiều bong bóng. (nếu ai không ưa Kiehl’s cái điểm châm chích với nóng thì chọn em này là số dách.

– Tầm 30s sau khi bôi thì nổi bong bóng, tuy nhiên Chang quan sát thấy ở những vùng có lỗ chân lông to hơn, hoặc ở vùng xung quanh quai hàm Chang dễ nổi mụn ẩn thì nổi bong bóng nhiều hơn. Đặc biệt trán Chang nhẵn thín nên cũng không thấy có nổi bong bóng vùng này.

– Sau khi bôi được 5-7 phút thì mask sẽ bắt đầu khô lại và 10p thì rửa đi không để lâu hơn, nếu da bạn nhạy cảm chỉ nên đắp 7p.

– Trong sản phẩm có chiết xuất cây Phỉ nên rất thích hợp cho da mụn, giúp làm sạch, thải độc và khô cồi mụn.

– Khi rửa đi da khá sáng và mịn hơn (đặc biệt ở những vùng da nổi bong bóng nhiều) trong lúc rửa Chang vỗ nước nên và massage nhẹ cho trôi đi chứ không kỳ cọ nhiều, và cảm giác khá dễ rửa.

Cảm nhận sau rốt

Bạn biết đó, Chang xài nhiều mask lắm, mask cấp ẩm thì dùng Kiehl’s hoa cúc, Whoo, Sul… duy mask đất sét xưa giờ chỉ trung thành với nhà Kiehl’s thôi vì tính hiệu quả cao, duy đợt này có lẽ sẽ gắn bó với mask CCLIMGLAM nữa vì mấy điều trên cộng thêm 2 điều sau nữa:

XEM THÊM:  Review son Fenty Beauty màu nào đẹp? Freckle Fiesta hay Madam?

– Chang cực thích mask sủi bọt, đợt có dung mask SU:M37 nhưng với Chang thì không hợp lắm, da Chang nhạy cảm và rất ít sản phẩm của Sum mà mình thích ngoại trừ cushion.

– Cảm giác vừa là đất sét vừa sủi bọt khiến Chang thấy rất lạ và thích, như kiểu Rosie là kem chống nắng tách nước, kiểu Vàng 24k thì đựng trong bóng đèn, kiểu nó rất độc đáo và lạ, mình xài mình cũng độc đáo theo hô hô.

Vậy ớ, sau hôm qua đăng thì không còn mấy suất nữa đâu nên bạn tranh thủ, tránh nuối tiếc như đợt Vàng 24K mới vào Việt Nam. Thiệt sự hãng trợ giá quá kinh khủng.


Cám ơn bài review của bạn Trang. Các chị em cùng nhau tham khảo nhé. Nếu có sản phẩm nào mới lạ và chất lượng tốt hy vọng bạn Trang sẽ lại review cho chúng tớ nhé.

Nguồn: Phan Hoàng Tường Trang