Muối sinh học Coko

Tẩy tế bào chết là một trong những bước quan trọng trong quy trình làm đẹp, giúp loại bỏ da chết và kích thích tái tạo da. Muối sinh học Coko là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của phái đẹp, không chỉ sử dụng được cho body mà với các thành phần lành tính, Coko có thể được ứng dụng tẩy da chết cho da mặt. Để tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này, hãy cùng theo dõi những đánh giá trong bài viết sau đây.

Đánh giá về hình thức, thành phần và kết cấu

Đó là hũ nhỏ xinh, thiết kế, trình bày cũng sang mắt, hũ này làm bằng thủy tinh nên cầm khá nặng, chắc tay, nắp bằng nhựa. 

Muối sinh học Coko

Bên trong khi mở ra thì cảm nhận đầu tiên chính là kết cấu hơi giống dạng kem nhưng lại mềm, xốp, có hạt nhỏ nhìn thấy bằng mắt thường nhưng chạm vào khá mịn. 

Lúc apply lên da, sau vài giây sẽ bắt đầu có phản ứng vón thành những cục nhỏ, mình cứ tiếp tục massage thì chính những cái vụn nhỏ nhỏ như vậy nó sẽ hút và kéo theo những tế bào da chết của mình, nét rất đặc trưng của tẩy da chết vật lý. 

Và theo như thông tin mà mình đọc về cái này thì ngoài tẩy tế bào chết vật lý, thì còn có yếu tố hóa học là enzyme giàu protein lên men từ nước dừa trong 15-30 ngày, kết hợp với muối sinh học và một số chiết xuất từ hoa tươi tự nhiên. Riêng điểm này thôi đã khiến mình mình thích rồi vì thành phần của em này cũng gọi là tạm ổn, gần đẹp. Những chiết xuất từ các loại hoa tươi thì thường có khả năng giữ ẩm, chống oxy hóa rất ổn.

XEM THÊM:  TOP 10 máy quay phim cầm tay giá rẻ tốt nhất

Trải nghiệm tẩy tế bào chết với muối sinh học Coko

Cái này khi dung thì căn bản mình thấy tẩy tế bào chết cũng dịu nhẹ thôi, và riêng với mình thì có vẻ nó dịu nhẹ cho nên không hẳn là đủ đô lắm cho làn da của mình. Vì trước giờ mình hay dùng các dòng chuyên sâu, tác động cũng hơi mạnh với làn da nên thành quen. 

Có lẽ những làn da thường, nhạy cảm, da yếu dùng chắc sẽ thấy phù hợp hơn. Nhưng mà thôi, mùa hè, mình cũng không makeup gì cả, cũng ít ra ngoài nên không cần thiết phải làm sạch quá mạnh sẽ dễ làm mất lớp bảo vệ độ ẩm trên da. Hơn nữa, hè nóng nực, chỉ muốn tối giản mọi bước chăm sóc da nhất có thể thì sản phẩm này đối với nhu cầu đơn giản như mình khá là ổn. 

Nhẹ nhàng, vẫn sạch sẽ và sau khi massage loại bỏ da chết xong, rửa đi bằng nước sẽ thấy da mềm mại hơn nhiều, không khô không châm chích như loại trước mình từng dùng như cái Arrahan của Hàn chẳng hạn, lỗ chân lông cảm thấy thoáng, nhẹ, cảm thấy rất là tươi mới.

Muối sinh học Coko

Mà đúng ra đây là sản phẩm mình mua dùng để tẩy cả tế bào chết cho body. Nó rất lành nên mình dùng cho mặt luôn và thực sự không bị sao đâu nhé. Cực ổn. 

Còn bạn nào mà da người hay bị mụn hoặc mụn lưng, ngực ý mình nghĩ nên dùng thử cái này. Nó sẽ đỡ đi đấy, vì mình có test thử ở ngực một chút thì nhưng cái đốm mụn mẩn do mấy hôm nóng, mình mặc bra nó nổi lên, thì 2-3 hôm sau dịu và lặn luôn, không để lại thâm hay nốt gì. Lưng mình cũng thi thoảng hay lên mụn nóng, dùng vài lần cũng se cồi, sạch rõ.

XEM THÊM:  Top 10 kem dưỡng trắng da tốt nhất được đánh giá tốt nhất

Muối sinh học Coko là sản phẩm tẩy tế bào chết bằng muối sinh học mềm mại, rất an toàn và không gây tổn hại cho làn da của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang chọn lựa tẩy tế bào chết thì muối sinh học là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Một sản phẩm làm đẹp lành tính, hiệu quả vậy tại sao bạn không thử? Hãy sở hữu và trải nghiệm ngay nhé!

Nguồn: Cynthia Nguyen

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here