Mỹ phẩm trị mụn để lựa chọn hoàn toàn không dễ. Hãy tham khảo xem Thư Anh đã dùng những gì nhé? – Thư Anh: “Nay rảnh ngồi review cho chị em những thứ mình đã dùng trong thời gian vật lộn với những em mụn.

Tẩy trang Bioderma

Trước mình có dùng em Byphasse cũng 1 chai vì nghĩ nó tiết kiệm hơn em này. Nhưng càng dùng mụn nó cứ lên vì tẩy trang không sạch. Đặc biệt tẩy xong mặt nó nhớt kinh khủng. So với Byphasse thì em Bioderma tuy mắc xíu nhưng da mình dùng nó sạch hơn, đỡ mụn ẩn nữa . Mình thấy nó dùng cũng khá tiết kiệm, chai 500ml dùng 5-6 tháng lận.

Review tất cả sữa rửa mặt mình dùng

1/ Sữa rửa mặt Himalaya cam mật ong: ui mới dùng có 2 ngày mà mê mùi em này dã man. Thơm mùi cam lắm. Đọc review thấy kêu sáng da . Mới dùng nên chưa đánh giá được. Nhưng kết cái mùi và không bị khô sau khi rửa chắc vì có mật ong. 100ml mà có 1 trăm mấy tính ra quá rẻ cho 1 em sữa rửa mặt sáng da.

 2/ Sữa rửa mặt Larocheposay: em này quá nổi tiếng rồi. Mình dùng gần hết một chai. Rửa xong da hơi khô, được cái nhẹ dịu. Mà 400ml nên nhiều quá mong nó hết mà không hết :))

3/ Sữa rửa mặt FCL alpha Beta Acne Cleanser: dòng này cao cấp của Fixderma. Này ai theo dõi bên Hami là biết nè. Dùng thích cực, mùi the mát relax lắm. Cảm giác sạch mặt không nhớt như của Cerave. Có điều giá hơi mắc :(((

4/ Sữa rửa mặt Cerave: ui em này dùng nhẹ dịu, lành tính, mình dùng đến hai chai lận. Nhưng mà so sánh với mấy em trên thì sau khi rửa mình cứ thấy mặt mình nó không được sạch lắm ấy. Lần này sẽ không mua lại.

Toner

1/ Toner Kiehl’s: em này toner quốc dân rồi. Nói chung không chê được điểm nào. Có điều giá mắc.

2/ Toner Thayers: mình dùng đến chai thứ 3 rồi. Mới đầu dùng hơi châm chích, nhưng vài lần quen. Mình cũng rất ưng nên vẫn mua lại. 

3/ Toner Eveline: em này toner kiềm dầu, mùi thơm nước hoa nên là điểm trừ cho em này. Cơ mà dùng rất Ok đối với bạn da mụn. Giá cũng hạt dẻ nữa . Nên thử nha.

Mỹ phẩm trị mụn dưỡng da

Kem dưỡng Floslek: Uii em này không chê vào đâu, da mình cải thiện khi dùng em này. Thấm nhanh, dưỡng ẩm tốt, có kiềm dầu nên đỡ đổ dầu. Các bạn da mụn nên thử nha. Vì em này lành tính, được bác sĩ da liễu khuyên dùng ấy. 

XEM THÊM:  Top 4 kem trị mụn giá rẻ cho tuổi teen được yêu thích hiện nay

Mỹ phẩm Trị mụn Klenzit: dùng cho mụn viêm, sưng tốt lắm.

Lăn mắt Simple: lăn thấy mát mát chứ chưa thấy rõ tác dụng.

Mặt nạ ngủ Môi Laneige: mình thấy dùng khá Ok đấy. Trước giờ vẫn cứ em này. Giá thành cũng khá hạt dẻ.

Em tẩy tế bào chết STives: thơm, hạt mịn tẩy tuần 2 lần. Bạn nào mụn viêm nhiều Không nên dùng nha.

Kem chống nắng Heliocare: thích cực. Mỗi tội giá mắc.

Tips nhỏ là khi rửa mặt mình dùng với cốc tạo bọt. Rửa cảm giác sạch hơn, đỡ tổn thương mụn viêm. Mặt đỡ bị ma sát nhiều do lực của tay. Có điều kiện sẽ đầu tư em Foreo.

Dài quá…. cám ơn mọi người đã đọc hết ❤️

Trên đây là tổng hợp những mỹ phẩm trị mụn mà bạn Thư Anh sử dụng, hi vọng là nó sẽ có ích cho tất cả các bạn. Tuy nhiên, các bạn cũng nên lưu ý rằng ngoài việc điều trị bằng mỹ phẩm thì việc ăn uống vô cùng quan trọng. Hãy hạn chế tối đa đồ ngọt, ăn nhiều rau xanh, trái cây giàu vitamin a,c .., uống đủ nước, ngủ đủ giấc và bổ sung thêm kẽm nếu cần thiết các bạn nhé.

Nguồn: Thư Anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here