Nếp nhăn trên trán nói lên điều gì

Nếp nhăn trên trán theo nhân tướng học không đơn giản chỉ là biểu hiện của tuổi tác mà ẩn sâu trong đó còn tiết lộ phần nào đó tính cách, cuộc đời mỗi con người. Vậy nếp nhăn trên trán nói lên điều gì?

nep-nhan-tren-tran-noi-len-dieu-gi

Các dạng nếp nhăn xuất hiện trên trán

Trán xuất hiện 3 nếp nhăn ngang có độ dài không bằng nhau

Nếu trán xuất hiện 3 nếp nhăn ngang độ dài có sự khác biệt thì hãy cùng xem xét nhé. Với nếp nhăn trên cùng còn được gọi là Thiên Văn. Nếp nhăn càng dài chứng tỏ chủ nhân có tài lãnh đạo, sức thuyết phục ở lời nói là rất lớn. Ở giữa nếp nhăn còn gọi là Nhân văn, nhân duyên càng tốt đẹp nếu nếp nhăn này càng dài.

Phía dưới cùng nếp nhăn còn có tên gọi Địa văn. Nếp nhăn dài cho thấy chủ nhân luôn được quan tâm, chăm sóc chu đáo từ người nhà, khi về già con cái đều hiếu thuận.

Ba nếp nhăn trên trán độ dài tương đương nhau

ba viet nhan tren tran co do dai tuong duong nhau

Với người có 3 nếp nhăn trên trán theo chiều ngang cùng độ dài tương đương nhau thì chứng tỏ chủ nhân là người sống rất tình nghĩa, lí trí và công tâm. Khi đã làm thì sẽ dám nhận nên luôn được giao phó trọng trách cũng như nhận được sự tin yêu, mến mộ của nhiều người.

Bên cạnh đó công danh, sự nghiệp cũng tốt. Mọi việc sẽ thuận lợi hơn nhiều nếu bản thân biết điều tiết cảm xúc một cách phù hợp.

Xuất hiện 2 nếp nhăn dọc ở trán

Nếu 2 nếp nhăn dọc nằm gần chân tóc và có hơi hướng nhô cao thì chủ nhân là người sống chỉ biết bản thân, thiếu trách nhiệm với gia đình. Khi về già con cháu bất hiếu, không thể phụng dưỡng cha mẹ.

Với trường hợp 2 nếp nhăn nằm sát phía chân mày thì chủ nhân là người lười nhác, thái độ làm việc không có trách nhiệm. Bên cạnh đó còn là người không chăm sóc chu đáo, thiếu sự hiếu thuận với cha mẹ.

1 nếp nhăn dọc trên trán

1 nep nhan doc tren tran

Xuất hiện nếp nhăn nằm dọc ở giữa trán chứng tỏ chủ nhân sống có ý chí, tự tin và bản thân tự xây dựng cơ ngơi cho mình từ hai bàn tây trắng. Đây cũng là người không ưa sự dựa dẫm vào người khác.

Xuất hiện nếp nhăn chữ Vương trên trán

Trong trường hợp mà nếp nhăn chữ Vương rõ nét chứ không bị rối loạn thì chứng tỏ chủ nhân có phong thái lãnh đạo, hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý. Đối với nữ giới thì xinh đẹp tuyệt trần, nhận được sự ngưỡng mộ, yêu mến của nhiều người.

Trán nhiều nếp nhăn nhưng rối ren không theo quy tắc

Nếp nhăn nhiều trên trán nhưng rối ren không theo quy tắc thì chủ nhân là người không có chí tiến thủ. Khi làm việc thiếu sự kiên nhẫn, cầu toàn nên không bao giờ có thể làm được nghiệp lớn.

Những nếp nhăn bị đứt đoạn trên trán

Với những người mà trên trán có những nếp nhăn bị đứt đoán thường thì tính cách không ổn định và luôn theo hướng một là tốt, hai là xấu chứ không thể hài hòa được. Về công việc thì không ổn định. Thế nhưng hậu vận sẽ có nhiều chuyển biến tốt.

Với những chia sẻ trên đây các bạn đã phần nào hiểu được nếp nhăn trên trán nói lên điều gì rồi phải không nào? Tuy nhiên thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo bởi cuộc đời con người còn do nhiều yếu tố khác chi phối.

Đánh giá bài viết post

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *