Nếu không có vòng tay chú Đại Bi, tôi có lẽ đã không được như hôm nay

Công việc của bạn không mấy xuân sẻ, bạn luôn sống trong sự lo lắng và bất an. Bạn đã cố gắng tìm đủ mọi cách nhưng vẫn không thể nào thoát ra khỏi những điều đó. Vòng tay chú Đại Bi sẽ là lựa chọn thông minh nhất dành cho bạn. Dưới đây cũng chính là câu chuyện của chính tôi xin chia sẻ cho các bạn.

Công việc không thuận lợi, sống trong sự lo lắng của chính tôi

Đã có một thời gian tôi sống trong sự sợ hãi và lo lắng, tôi luôn có những linh cảm không mấy may mắn xảy ra với mình. Thời gian đó thực sự tôi đã mất ngủ, mắt bị thâm đen. Cũng trong thời gian đó mà một loạt các sự việc về công việc không thuận lợi xảy ra với tôi. 

Doanh thu của công ty bị giảm, tôi bị mất khá nhiều đối tác làm ăn, nhân viên làm việc không hiệu quả. Mọi thứ dồn lên tôi khiến tôi muốn buông xuôi tất cả. Tôi đã từng nghĩ, cứ rơi vào tình trạng này có lẽ tôi phải nhập viện tâm thần để điều trị.

Mối nhân duyên của tôi với vòng tay chú Đại Bi

Tôi đã cố gắng đưa ra nhiều phương án để làm cải thiện tình trạng của công ty, nhưng không cách nào ổn cả. Rồi cũng đến một hôm, sau cuộc họp của công ty, Hoa – một nhân viên của công ty, thấy tôi lo lắng, sức khỏe tiều tụy. Quá chán nản, tôi đã ngồi lại và than phiền sự lo lắng đến mất ngủ của mình. Cô ấy mách tôi sử dụng vòng tay chú Đại Bi. Cô ấy đã từng mua chiếc vòng này để tặng cho bà nội nhân ngày mừng thọ bà. Bà nội của cô ấy thích lắm, bà bảo từ ngày đeo vòng bà thấy trong tâm hồn lúc nào cũng bình yên, mọi lo lắng đều bị xóa tan hết.

Tôi nhận được món quà đầy ý nghĩa

Vài hôm sau, Hoa có tặng tôi một chiếc vòng tay chú Đại Bi. Đây là lần đầu tiên tôi thấy chiếc vòng này. Thực sự, tôi là người không tôn giáo, tôi không tin vào các yếu tố tâm linh. Nên sau khi nhận được món quà này tôi thấy nó thực sự viển vông và không hợp với mình.

Nhưng rồi mọi thứ đã thay đổi khi tôi nảy suy nghĩ, đeo cho đẹp, biết đâu may mắn sẽ mỉm cười với mình. Đúng như lời cô ấy nói, tôi cảm thấy bình an hơn, tôi không còn sự lo lắng nữa. Tháng mới tôi lại ký thêm được nhiều hợp đồng mới. Mọi thứ đã thay đổi không như tôi tưởng tượng.

Vạn may mắn sẽ đến với bạn trong tương lai

Chiếc vòng này luôn tạo ra cảm giác bình an à thoải mái cho người đeo, những muộn phiền bị xua đuổi thay vào đó là những thuận lợi. Vòng chú Đại Bi là sự kết hợp cực kỳ hài hòa giữ tâm kinh và trang sức. Bộ kinh trên vòng giúp tâm hồn con người trở nên tĩnh lặng, an lạc, từ đó mọi quyết định bạn đưa ra trong cuộc sống đều đúng đắn và sáng suốt. Từ đó mọi công việc của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi và may mắn.

Theo như tôi tìm hiểu vòng chú Đại Bi bao gồm 84 câu và 415 chữ, được trích trong kinh “Thiên Thủ Thiên Nhãn Quán Thế Âm Bồ Tát Quảng Ðại Viên Mãn Ðại Bi Tâm Ðà La Ni”. Điều có mục đích như giúp người đeo cảm nhận được mình đang sống trong một xã hồi bình yên dưới sự che chở của Quan Thế Âm Bồ Tát cứu khổ cứu nạn. 

Mua vòng tay chú Đại Bi ở đâu?

Bạn cần phải mua được vòng tay khắc chú Đại Bi chính hãng thì mới đem lại cho bạn kết quả hiệu nghiệm. Vậy mua sản phẩm ở đâu? Hãy đăng ký ngay đường link dưới đây để mua được sản phẩm chất lượng nhé:

Vòng bạc khắc chú Đại Bi có giá bao nhiêu? Đây chính là câu hỏi của khá nhiều người. Chiếc vòng này có giá thành khá rẻ chỉ với 850.000 đồng bạn đã sở hữu một chiếc vòng như ý.

Tôi thực sự cảm ơn vòng tay chú Đại Bi đã đem lại cho tôi nhiều may mắn và sự bình an. Hãy chia sẻ bài viết này đến tất cả mọi người các bạn nhé.

 

Đánh giá bài viết post

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *