NHỮNG SHOP MỸ PHẨM CỰC UY TÍN TRÊN SHOPEE

977

Ngoài những brand đã có đã có cửa hàng chính hãng trên Shopee Mall, chắc hẳn chị em vẫn yêu thích săn sale nghìn lẻ một món mỹ phẩm với giá rẻ hơn và update trend nhanh hơn đúng không nào. Bài viết này sẽ tổng hợp các shop mỹ phẩm uy tín có tuổi đời hơn 3 năm trở lên nhé.

Niilady

Mê đồ Hàn chắc chắn không thể không biết shop mỹ phẩm uy tín là Niilady. Shop này giá tốt nhất trong tất cả. Và chắc chắn ở đây bán hàng Auth nha nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Có thể là hình ảnh về mỹ phẩm và văn bản

Tami Shop

Shop này là dạng săn sale ở Hàn với số lượng lớn xong rồi trữ bán dần. Nên bạn nào hay săn sale mà không muốn hụt thì đợi vài hôm, Tami sẽ update liền hàng cho bạn.

Có thể là hình ảnh về mỹ phẩm và văn bản

CebiHouse

Chắc chị em nhẵn mặt với shop này trên Instagram rồi. Hồi xưa là gom order theo sale Hàn thôi, bây giờ vừa gom order vừa bán hàng có sẵn luôn. Bên cạnh đó, shop mỹ phẩm uy tín này còn được bổ sung thêm mỹ phẩm châu Âu nữa.

Có thể là hình ảnh về mỹ phẩm và văn bản

Little London

Khi nhắc đến shop mỹ phẩm uy tín bán mỹ phẩm châu Âu phải kể đến Little London, đặc biệt là The Ordinary. Đây là tiệm quen của nhiều cô nàng mỗi khi muốn tìm sản phẩm của The Ordinary khẩn cấp. Ship nhanh và đóng gói rất kỹ nhé.

XEM THÊM:  Nguyên tắc chăm sóc da khi sử dụng khẩu trang thường xuyên
Có thể là hình ảnh về mỹ phẩm và văn bản


Her Skincare

Đây là shop mỹ phẩm uy tín cũng chuyên mỹ phẩm Âu Mỹ với những mặt hàng skincare số lượng khủng luôn, hầu như tìm brand nào cũng có. Giá cũng không mắc hơn các bạn gom order là bao nhiêu. Ở đây cũng hay sale với bán hàng bị lỗi giá tốt (phấn bị vỡ nhẹ khi vận chuyển) thì giá ngang order luôn.

Có thể là hình ảnh về mỹ phẩm và văn bản


D’Vaniee

Lại 1 shop mỹ phẩm uy tínvừa gom order vừa bán hàng có sẵn. Chuyên săn các deal Mỹ hơn nha. Shop này cũng lâu lắm rồi mà có nhiều món khó săn giá tốt như Drunk Elephant, Foreo.

Có thể là hình ảnh về 1 người, mỹ phẩm và văn bản

LittleCorner94

Một trong những shop mỹ phẩm update deal Mỹ nhanh và cực kỳ chuẩn đó chính là LittleConer94. Những sản phẩm cửa shop toàn đồ hot trend và được cập nhập liên tục nhé.

Có thể là hình ảnh về mỹ phẩm và văn bản cho biết 'Iprotile Littlecorner94 Yêu thích Theo Theodõi dõi 4.9 5.0 Đánh giá shop Online 6,865 10,4k Người theo dõi 41.1K 1.187 FOREO LUNKEE) FOREO 1/8 Yêuthích [AUTH TRỢ BẢO HÀNH SALE 2600k] Máy mặt Foreo una Mini g2.658.000 1/7 thích [AUTH BILL MỸ] Kem dưỡng da CLINIQUE D nydrating Anti Pollution đ398.000 đ560.000 *****5 Đăbán21 Đã 5'

Shopee là một ứng dụng mua sắm thông minh trên điện thoại di động, giờ đây đã trở nên vô cùng quen thuộc với các chị em. Hàng trăm, hàng nghìn các sản phẩm mỗi ngày vô cùng phong phú, đa dạng từ thời trang, mỹ phẩm,…Hy vọng rằng bài viết trên sẽ giúp bạn tìm được một shop mỹ phẩm uy tín nhất nhé.