NHỮNG LOẠI SERUM PHỤC HỒI DA SAU MỤN NÊN ĐỂ Ý

1085

Với những ai sở hữu làn da mỏng, dễ bị kích ứng hoặc vừa mới trải qua trị liệu sẽ rất cần đến sản phẩm phục hồi. Đây là sản phẩm giúp tái tạo, phục hồi và cấp ẩm nhẹ nhàng cho làn da chịu nhiều thương tổn. Giúp da khỏe mạnh và được bảo vệ tối ưu hơn. Tuy nhiên, hiện nay cũng có những loại serum mà bạn cần cân nhắc trước khi sử dụng để không gặp phải breakout. Dưới đây là các loại serum phục hồi mà da sau mụn nên để ý nhé.


Serum Sur.medic+

Thành phần chính của serum phục hồi này là peptide. Công dụng chính sẽ là phục hồi da, tiếp theo là cấp ẩm, khoẻ và tăng đàn hồi da. Serum dạng không lỏng quá cũng không đặc quá, mỗi lần mình dùng 1 chút thôi là đã đủ cả mặt, thấm nhanh và không để lại cảm giác nhờn rít.

Review Serum Sur.Medic Super Peptide Collagen Lifting có tốt không?】


Serum The Orinary B3 10% + Zinc 1%

Theo lý thuyết thì B3 sẽ giúp phục hồi da. Nhưng khi kết hợp với kẽm (Zinc) sẽ dễ làm da bị kích ứng. Serum phục hồi này sẽ giúp kiềm dầu. Đối với những ai dùng hợp thì sẽ giúp da khỏe lên, mờ thâm nhưng có vài người lại dễ lên mụn viêm. Chính vì thế, bạn cần cân nhắc kĩ trước khi sử dụng em này nhé.

Serum The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1%

Gel B5 Laroche Posay

Nếu kem Duo+ là cứu tinh khi bị mụn thì loại này lại khiến nhiều người bị bí và tái phát mụn. Dù thấy thành phần lành tính nhưng lại cứ thấy hơi nặng mặt.

XEM THÊM:  Son thỏi Smashbox màu Out Loud hot như thế nào?
Review Kem dưỡng La Roche-Posay Cicaplast B5 Gel có tốt không?】


Trên đây là một số serum phục hồi cần phải lưu ý trước khi sử dụng nếu bạn không muốn bị break out. Hy vọng rằng bạn sẽ chọn được một sản phẩm phù hợp với mình nhé.