Những màu son hợp với ngày Tết, Party và các dịp Lễ tiệc cuối năm

Mình là đứa thích son, son thỏi hay son kem mình đều thử tất á, tone da cũng gọi là ổn nên mình thử hầu hết các màu son luôn, nhưng hầu như lại toàn mấy màu trầm trầm ấy. Sắp tết nhất hội hè ầm ầm nên hôm nay mình mạn phép chọn ra được một vài màu son ưng ý để gợi ý cho mọi người chơi Tết, đi party cuối năm ạ.

Son Couleur Caramel màu 120

Khoảng 500k.

Đây là thỏi son mình nghiền nhất, cả về màu son lẫn chất son luôn. Em này mới gia nhập đội quân nhưng mà lại được dùng nhiều nhất trong số còn lại. Màu 120 là màu đỏ thuần, mình thấy phù hợp với những  mọi tone da luôn. Tiện nhất là em này đánh bình thường cũng được, mà khi makeup lại càng ổn luôn.

Về chất son thì mình cảm thấy ổn, mềm mại mà không bị lộ vân môi, môi ai mà khô quá thì có thể thêm lớp son dưỡng mỏng là xinh ngay. Điểm trừ duy nhất mà mình thấy vỏ son hơi lỏng lẻo, biết là hãng này theo phong cách vintage, vỏ có thể tái chế bảo vệ môi trường nhưng mà vẫn thấy không được ưng ý vỏ lắm.

Giá son thì cũng hơi chan chát, nhưng vì là son hữu cơ không chì, đỡ thâm môi nên vẫn ăn chơi đầu tư một thỏi về dùng… 

Son BBia màu 12 và màu 14

Khoảng 150k.

BBia thì không phải nhắc tới nhiều vì ai cũng đã biết đến. Mình thích version 3 hơn cả. Về chất son mình thấy lỏng nhẹ, cũng dễ bám. Giá rẻ, mình mua 150k 1 thỏi.

Màu 12 là màu cam cháy, vì tone da ổn nên đánh màu này lại càng tôn da hơn. Tuy nhiên, cứ tới tầm chiều chiều là mình thấy màu n lại chuyển sang hơi hồng một chút, chắc là do sắc tố môi của mình.

Màu 14 là màu đỏ gạch pha chút cam, phù hợp với những ai thích một chút trầm trầm, đi tiệc mà đánh màu này xong mặc đồ đen đỏ một chút thì lại quyến rũ ấy.

Tuy nhiên, mình thấy bbia hơi khô với lại nhanh trôi, đánh một chút là thấy kiểu da môi hơi bị bong bong và lộ rõ vân môi luôn. Đi ăn tiệc thì nên đem theo 1 thỏi đề phòng ăn xong son trôi tuột mất.

Son 3ce màu 222

Khoảng 300k.

Màu đỏ gạch, hơi kén da một chút nhưng cũng làm mình ưng ý. Vì xem swatch son thất mê quá nên đã rinh về luôn. Đây là thỏi son lâu đời nhất của mình ấy, đến giờ thi thoảng mới dùng vì chất son không được quá mượt như những loại khác. Đôi khi đánh lên sẽ thấy son khô rõ rệt luôn, có những hôm qua khô quá thấy môi hơi căng căng phải bôi luôn son dưỡng.

Nhưng vẫn rất thích em này bởi màu son vẫn rất xinh, chỉ tội hơi khô môi chút.

Son Mac Ruby Woo

Khoảng 450k.

Cũng giống như 3ce, thấy swatch sương sương nên đã rinh về. Màu kiểu đỏ thêm chút hồng nên tôn da lắm ấy. Nhưng mà trong số tất cả các son thì chắc son này là khô nhất mất. Mỗi lần oánh em này là cứ phải dưỡng cho thật kỹ thật mềm môi xong mới yên tâm để đánh.

Son Maybelline màu 75

Khoảng 200k.

Thích son này vì nó lì. Trong số tất cả các son mình dùng thì son này là trâu bò nhất luôn. Chất son cũng lỏng mịn nhưng mà vẫn bị khô môi. Son màu nâu đất nên đôi khi cũng khó dùng. Những hôm nào không make thì nhìn hơi kinh kinh, nên màu này chỉ hôm nào makeup ra đường hay tiệc tùng các thứ mình mới dùng thôi.

Toàn những sắc son rực rỡ, quyến rũ và không kém phần cá tính nè các chị em. Những ngày lễ tết, party là dịp cho chị em chúng mình ăn diện nè. Ngại gì mà không sắm cho mình cây son phù hợp với những dịp lễ như vậy phải không nào. Giá cả cũng rất chi là mềm nữa. Chúc chị em làm đẹp vui vẻ nha.

Nguồn: Trang Nhọn

Đánh giá bài viết post

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *