Chào cả nhà! Chắc mọi người ai cũng biết muốn có làn da đẹp ngoài việc sử dụng sản phẩm tốt thì việc sử dụng chúng như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất cũng là việc phải quan tâm. Luôn có những mẹo làm đẹp mà không phải ai cũng biết. Sau đây là chia sẻ về các mẹo làm đẹp các anh chị em cùng theo dõi nha.

Kính thưa các vị chị em anh em, tình hình là sắp tết rồi, ngày thường thì chả làm sao mà cứ sát lễ tết là cái mặt nó rất dễ lanh tanh bành cả ra. Lượm lặt ít mẹo này cả nhà mình lưu lại tham khảo và lưu ý cho cái mặt luôn xinh khi tết đến xuân về.

Tiện đây thì mình share vài món skincare trước tết của mình ứng theo mấy cái mẹo kia, từ hồi để ý áp dụng tử tế thấy da cũng cải thiện nhiều.

Mẹo sử dụng sản phẩm

1. Để luôn chai lọ skincare trong nhà tắm để táp luôn khi tay vừa rửa sạch. Đi từ phòng tắm ra tay mở cửa cảm giác cũng bị dính bẩn rồi ý huhu. Mình bị ám ảnh chuyện cái tay lắm.

2. Kem chống nắng skin aqua tone up của sunplay, thấm nhanh mà không bị bệt trắng, tuy vậy với da mình cảm nhận nó vẫn hơi bí, may không thấy lên mụn. Quan trọng là giá quá rẻ chất lượng lại ok.

3. Tẩy trang đang cũ là Loreal xanh biển, bị lên mụn, đổi sang Laroche Posay thì thấy đỡ hơn luôn.

4.  Mình ko peel da, chỉ tẩy da chết đều đều tuần 2 lần, vẫn thừa sạch. Loại tẩy da chết mình đang dùng là của Paula’s Choice BHA 2%.

XEM THÊM:  TIPS ĐỂ LỚP NỀN LÂU XUỐNG TONE CHO MÙA HÈ

5. Loại mask đất sét đang dùng là mask màu đen của casmara. Loại này dạng đắp dị dị nhưng khá thích, kiểu như thạch thạch xong lột cả mảng mask ra in nguyên cái mặt. Dùng cái này thấy đỡ dầu mụn hẳn thấy rất thích, lỗ chân lông cũng đỡ theo thật.

6. Toner đang dùng là Sanoflore dạng xịt, rất tiện mà dùng sướng da. Sau khi đổi qua đổi lại nhiều loại toner thì chắc mình sẽ gắn bó với em này lâu đây.

7. Luôn chú ý bôi các loại dưỡng trên mặt còn dư thì tiện táp luôn xuống cổ, vừa đỡ phí lại công nhận cũng hiệu quả thật. Da cổ nhăn là trông già xấu đi nhiều lắm đấy. Hôm nào cảm thấy dư dả mình còn đắp mask đất sét phía trên cho cả phần cổ nữa.

8. Trước tuổi 30 thì chưa cần loại kem mắt chuyên biệt riêng cũng được, có thể dùng luôn serum của mặt, bôi nhẹ tay bằng đầu ngón áp út, tránh dụi mắt, tẩy trang mạnh, thức khuya. Kem mắt là thể loại cực đắt trong các loại, mình cũng chưa có mua.

Thui chúc các anh chị em một cái Tết sắp đến thiệt là xinh đẹp nung ninh xúng xính nhaaaa.

Mẹo vặt khi skincare

Rất cám ơn bài review vô cùng có tâm của bạn Linh Trần. Bạn Linh cập nhật luôn cho chúng ta tips 15 mẹo về dưỡng da nữa. Chị em nào quan tâm thì note lại để sử dụng dần nha. Chúc các chị em làm đẹp thành công nha.

Nguồn: Linh Trần

XEM THÊM:  Review mỹ phẩm dưỡng ẩm L’Oréal Micro Essence chính hãng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here