Cùng xem nước hoa Chanel Sycomore có điều gì thú vị qua lời review của @aquarius1989s nhé. Bãn có muốn sở hữu ngay em nó không nào?

Chanel perfume

Theo wikipedia, thương hiệu Chanel ở thủ đô Paris được Coco Chanel (1883 – 1971) sáng lập. Theo Forbes, công ty Chanel thuộc sở hữu của Alain Wertheimer và Gerard Wertheimer, cả hai là cháu của đối tác ban đầu (1924) của Chanel Pierre Wertheimer.

Được thành lập từ những năm 1909-1910 do Gabrielle “Coco” Chanel sáng lập, cái tên Chanel được biết đến như một nhãn hiệu thời trang cao cấp đáng tự hào nhất của ngành công nghiệp thời trang nước Pháp.

Hơn bất kì nhãn hiệu nào, Chanel mang trọn vẹn nhiều tinh hoa của ngành thời trang cổ điển thời đại trước. Ít ai biết được Chanel là một công ty thời trang hiếm hoi được quản lý hoàn toàn tư nhân, từ gia đình của người ban đầu đồng sáng tạo đến bà Chanel.

Sở hữu tư nhân là một dạng phổ biến của các nhà mốt cổ điển tại Pháp, nhưng với một tên tuổi lớn cùng công việc kinh doanh giá trị lên đến hàng triệu đôla như Chanel là điều không dễ gì giữ được. Điều đó đã giúp Chanel trở thành một mẫu mực về thời trang cổ điển và kinh điển trong làng thời trang thế giới.

XEM THÊM:  Kem chống nắng Innisfree daily UV protection cream no sebum

Chanel nổi tiếng nhất với các dòng nước hoa chính là biểu tượng nước hoa của mọi thời đại, được xem là chứng nhân giữa dòng chảy lịch sử, chiếm một vị trí quan trọng trong trái tim các tín đồ nước hoa trên toàn thế giới.

Nước hoa Chanel Sycomore

“Sycomore – đây là mùi hương thuộc Bộ Sưu Tập Les Exclusifs kín đáo và không quảng bá rầm rộ của Chanel.

Nước hoa Chanel Sycomore không có vẻ đỏng đảnh quý phái như Coco, không bí ẩn cầu kì như No.5. Sycomore thi vị, giản đơn và xanh tươi rói của cây của lá.

Nếu bạn là típ người thích sống xanh, hòa mình vào sắc xanh cây lá, Sycomore khiến tâm trí bạn càng thêm khỏe khoắn và trẻ trung.

Xuyên suốt vị xanh muốt sống động của nước hoa Chanel Sycomore là thành phần cỏ hương bài, tên tiếng Anh là vetiver.

Mùi hương của Sycomore

Được chiết xuất từ loại cỏ có mùi đặc trưng và đặc biệt, thoảng hương đất ẩm, ủ trong vị xanh ngái của cỏ cây.

Sycomore như một khu rừng ngợp xanh non tươi mát, rạt rào hương gỗ cùng cỏ xanh, dễ chịu và phấn khích tinh thần.

Nước hoa Chanel Sycomore có mùi hương cứng cáp, nhưng không cứng quèo, mà có sự vận động êm ái và hợp lý xoay chuyển nhịp nhàng giữa sự tươi non của cỏ với sự vững vàng của gỗ. Cực kì lý thú!”

XEM THÊM:  Giảm cân bằng đỗ đen đơn giản, an toàn hiệu quả ngay tại nhà

Cám ơn những review hết sức bay bổng của Aquarius1989s về nàng thơ nước hoa Chanel Sycomore nhé. Hi vọng hương thơm này sẽ được truyền cảm hứng tới nhiều người hơn.

Nguồn: aquarius1989s

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here