Nước hoa vùng kín Foellie

Phụ nữ là đối tượng luôn được ưu ái, vì vậy có rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm dành cho các chị em. Nước hoa vùng kín Foellie cũng là một loại mỹ phẩm được nhiều người yêu thích, ưa chuộng và tin dùng hiện nay. Nhiều câu hỏi được đặt ra là sản phẩm có tốt không? Nước hoa vùng kín có an toàn không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời qua Foellie nhé!

Giới thiệu nước hoa vùng kín Foellie

Trên thị trường hiện nay thấy nước hoa vùng kín rất nổi và tràn lan, nhưng do máu em là máu nóng, nên vào những ngày bệnh hoặc đèn đỏ em thường ra huyết trắng khá nhiều. Nên thường mùi rất khó chịu và ngại. Những ngày đèn đỏ mỗi lần đi công việc cũng cảm thấy ko thoải mái.

Quyết tâm mua thử Foellie, nghe bảo hãng này của Hàn, mua về cũng sợ lắm, mua nước hoa fake là dị ứng liền huống chi cho vùng kín, mọi người nhớ kiểm tra kỹ nha.

Nước hoa vùng kín Foellie

Tuy là sản phẩm bảo dùng mỗi ngày được, nhưng chỉ nên dùng khi ngày đèn đỏ tới thui, dùng mỗi ngày cũng không tốt. Theo lời giới thiệu là không hương liệu, hoàn toàn tự nhiên, hãng này còn có sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ nữa.

Hướng dẫn sử dụng và hiệu của sản phẩm Foellie

Em dùng mùi màu trắng, quảng cáo là mùi Bon Bon nhưng em thấy giống mùi táo quá. Vì em không thích cái mùi lắm có thể sẽ đổi qua màu đen vì thấy nhiều người khen mùi màu đen.

Nước hoa vùng kín Foellie

Khi dùng em cảm thấy thoáng mát, thật sự luôn, không cảm thấy khô luôn á, mà mỗi lần đi vệ sinh ra mùi lại bay ra. Nhưng lâu lâu cũng thấy hơi kỳ vì vắt chân qua lại nghe mùi.

XEM THÊM:  Review 2 thỏi son Black Rouge màu đỏ đất siêu hot

Giữ mùi được lâu tầm 5 tiếng lận, nhưng cũng khuyên có thể thả vào bồn tắm thì tốt nhưng hao, 1 lọ chỉ có 5ml còn dùng khi nhỏ vào quần chip thì chỉ nên dùng vào ngày đèn đỏ nhé, đừng dùng thường xuyên.

Sản phẩm đáng để thử, vì cái này đảm bảo nè, nhưng cẩn thận mua phải hàng kém chất lượng nha các bạn, vì nước hoa bình thường fake xức lên cũng bị ngứa, nổi mẩn rồi thì vùng kín càng phải cẩn thận hơn rất rất nhiều.

Mà nhớ ai không thích mùi trái cây thì đừng chọn màu trắng nha, màu đen sẽ phù hợp hơn đó.

Nước hoa vùng kín Foellie thật sự là mỹ phẩm bạn nên dùng thử, vừa khử mùi hôi khó chịu lại giúp cho phái đẹp trở nên tự tin hơn. Tuy nhiên bạn phải lưu ý chọn sản phẩm thương hiệu uy tín, sử dụng đúng cách để đạt hiệu quả tốt nhất. Trải nghiệm với Foellie, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Nguồn: Bùi Thụy Thục Phấn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here