Phục hồi tóc Tsubaki

Tóc trải qua quá trình làm đẹp uốn, duỗi, nhuộm và dẫn đến tình trạng hư tổn, khô xơ và gãy rụng. Bài viết sẽ giới thiệu cho các bạn phục hồi tóc Tsubaki, một sản phẩm chăm sóc tóc hiệu quả bán chạy trên thị trường hiện nay. Phương pháp phục hồi tóc khô trở nên mềm mại, bóng mượt và khỏe mạnh. Hãy cùng khám phá chi tiết hơn về sản phẩm Tsubaki nhé!

Tình trạng hư tổn do làm đẹp tóc

Trước mình có ham khuyến mãi ở 1 salon khá có tiếng nên đi làm đủ combo cắt, uốn cúp và nhuộm. Trong lúc uốn cúp thì nhân viên thấy tóc không ăn màu nên lại nhuộm lại, sau đó lại uốn lại. Bước ra khỏi tiệm thì đẹp nhưng vài hôm thấy rõ tóc bị hư tổn, cháy thì đúng hơn. Xơ cứng lại cảm giác không khác gì rơm mặc dù tóc mình trước đó cực kỳ mềm.

Phục hồi tóc Tsubaki

Sau lần đó tuần nào mình cũng phải đi hấp dầu, đổi loại dầu gội dưỡng nhiều nhất dần dần nó mới được phục hồi. Tiện đây mình review loại dầu gội đang xài, kết hợp cách phục hồi tóc.

Tìm hiểu sản phẩm phục hồi tóc Tsubaki

Loại này của Nhật, thành phần dưỡng là chính nên dùng rất là thích. Có 2 loại là đỏ để dưỡng tóc mượt, vàng phục hồi, ngăn rụng tóc. 

Mình đã phải dùng cả 2 loại này xen lẫn cộng thêm dầu dưỡng, hấp dầu các kiểu. Thành phần của em này rất lành tính luôn gồm ngọc trai, sữa ong chúa, tinh dầu hoa trà Nhật. Trước mình dùng là chai cao cao thon thon cơ, còn mẫu này mới ra nhưng chất lượng y chang nha.

XEM THÊM:  Thực đơn giảm cân trong 1 tháng an toàn và hiệu quả nhất

Sử dụng kết hợp với dầu gội phục hồi của Tsubaki là các phương pháp chăm sóc:

  • Dưỡng tóc: Mình hầu như dùng dầu xả là bị gàu, ngay kể cả không thoa vào phần chân tóc nên mình sử dụng nha đam thay dầu xả, rất hiệu quả nha.
  • Hấp dầu: Nên hấp lạnh thay vì hấp nhiệt vì tóc đã tổn thương nhiều rồi, nếu dùng nhiệt chỉ càng làm tóc yếu hơn, hư tổn hơn.
Phục hồi tóc Tsubaki

Sau thời gian dài cứu vãn thì nó cũng được 7-8 phần rồi nên, vì vậy mình muốn share kinh nghiệm cho bạn nào cần có thể tham khảo nha.

Chuyên gia giúp phục hồi tóc đơn giản, hiệu quả với sản phẩm phục hồi tóc Tsubaki. Sở hữu mái tóc khỏe mạnh, mềm mượt là điều mà bất cứ ai cũng mong ước. Vì vậy, đừng quên chăm sóc, dưỡng tóc và phục hồi tóc để luôn tự tin với mái tóc của mình bạn nhé! 

Nguồn: Vũ Thy Vân

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here