REVIEW 2 KEM CHỐNG NẮNG SKIN AQUA

Có thể nói rằng, kem chống nắng là một trong những món đồ thiết kế da không thể thiếu trong chu trình chăm sóc da để có thể sở hữu một làn da khỏe mạnh, tươi tắn, rạng rỡ. Hiện nay, trên trường liên tục xuất hiện dòng kem chống nắng với đủ các loại công dụng khác nhau như dưỡng ẩm, chống lão hóa, chống nắng. Một số sản phẩm được chị em phụ nữ vô cùng yêu thích đó chính là Skin Aqua. Hãy cùng tìm hiểu kem chống nắng Skin Aqua có gì tốt mà vẫn được ưa chuộng.

Kem Chống Nắng Skin Aqua Tone Up UV Essence Mint Green SPF50+/PA++++ 80g -  Thế giới mỹ phẩm Bình Dương

Skin Aqua Tone Up UV Milk Lavender (màu tím)

Đây là tình yêu Tone up mình bén duyên đầu tiên, hồi đó mua tại cái vỏ đẹp. Hãng mô tả là hiệu chỉnh sắc da vàng, da mình là Neutral Warm nhưng độ vàng ít nên khi dùng em này thì nó hơi bị trắng lên 1 tí, nhưng nếu bạn nào cũng da thuộc tông Neutral Warm chuẩn thì dùng sẽ xịn lắm nhe, sắc tím của bạn này hiệu chỉnh da vàng hơi đỉnh á. Em này giống như 1 em kem lót nhẹ , giúp da đều màu, có tí nhũ xinh lắm, như đánh cushion dị, tuy nhiên mụn hay thâm gì không có che đâu nhe.

Kem chống nắng Sunplay Skin Aqua Tone Up UV – chú kì lân xinh xắn giúp nàng

Cảm nhận: Mình thường sẽ dùng phấn phủ của Innisfree để kiềm dầu sau khi dùng kem chống nắng. Mình đi cả ngày tới chiều tầm 3-4h chiều da sẽ hơi xuống tone nhẹ ( nếu ngồi máy lạnh), cuối tuần mình đi chơi ngoài đường thì nếu trời nắng nóng thì tầm 1 – 2h trưa da đã hơi xuống tone nhẹ rồi do tiết dầu. Tuy nhiên thì khả năng chống nắng của em này rất tốt nhe, SPF cao và PA ++++ chống lại UVA và UVB.

Kem chống nắng skin aqua tone up có tốt không, giá bao nhiêu?

Điểm trừ: Mình là da đầu thiên dầu nên dễ bị khô hai bên má, mình phải dưỡng ẩm cho mặt đầy rồi mới bôi em này lên, nếu bôi trực tiếp da sẽ khô vì mình ngồi máy lạnh. Với lại có 1 điểm mình không thích nữa là khoảng giữa các ngày rất dễ bị vạch trắng của kem chống nắng trên da tiết dầu. This part do em not contains a jack and it do not have a well.

Tinh Chất Chống Nắng Sunplay Skin Aqua Tone Up UV Essence Happiness aura  rose color50g

Skin Aqua Tone Up UV Milk Happiness Aura (màu hồng)

Cảm nhận: Không biết mình nhớ đúng không nhưng hình như mùi em này hơi giống Versace Crystal, nhưng nhẹ thôi. 1 tí là bay. Về khả năng chống nắng cũng như makeup nhẹ thì giống bản Lavender, nhưng mà các bạn tông da ít vàng tới sáng sẽ thích em này hơn nhe, mình dùng em này da không bị trắng quá mà làm da hồng hào xinh cực. Chắc là mình sẽ chuyển qua dùng em này luôn vì tiệp da mình hơn.

Sữa Chống Nắng Sunplay Skin Aqua Tone Up UV Milk Happiness Aura #Rose – THẾ  GIỚI SKINFOOD

Điểm trừ: Hãng miêu tả là em này có điểm đặc biệt về mùi nước hoa, nhưng chắc chắn đây là điểm trừ đối với mình, mình không thích sản phẩm có mùi nước hoa. Bạn nào cảm thấy có mùi hương nên cân nhắc.

Kem chống nắng nâng tông Skin Aqua Tone Up UV Essence Happiness Aura  SPF50+/PA++++ 80g – Nori Store – Japanese cosmetics

Đánh giá chung

Chống nắng: 5/5.
Nâng tone: 4.5 / 5.
Kiềm dầu: 3,5 / 5.
Lưu ý: Đối với kem chống nắng đặc biệt là có giai điệu lên, các bạn nên tẩy trang kỹ lưỡng vào cuối ngày và sử dụng sữa rửa mặt, không thôi da sẽ bị ẩn đi. Các bạn đang dùng thì mình nghĩ nên dùng kem chống nắng chuyên dụng cho da sẽ tốt hơn là các loại có lớp nền trang điểm như em này nhe.

REVIEW] Kem chống nắng Skin Aqua Tone Up UV Essence - Thư Hồ

Qua bài viết review về kem chống nắng Skin Aqua, có thể thấy rằng đây là một sản phẩm vô cùng chất lượng, chỉ số chống nắng cao và an toàn tuyệt đối với làn da Châu Á.

Đánh giá bài viết post

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *