REVIEW 3 DẦU GỘI THIÊN NHIÊN ĐỈNH NHẤT HIỆN NAY

772

Vì tóc hay rụng mình không dám dùng đâu gội hoá chất nên chỉ trung thành với dầu gội thiên nhiên. Và đây là 3 loại mình tâm đắc nhất sau khi đã sử dụng qua nhiều sản phẩm dầu gội dưỡng tóc nhé.

Dầu gội bưởi Thorakao

Đây là dầu gội thiên nhiên có mùi thơm rất dễ chịu. Gội xong tóc bớt rụng hẳn mà không cần dùng dầu xả. Em này cũng rất rẻ. Nhưng có nhược điểm là nếu không gãi kĩ thì dễ gàu, gội dầu này xong mình lại thấy hơi gàu chút. Nhưng không gây rụng tóc và rất mượt tóc.

Dầu Gội Hoa Bưởi Grapefruit Thorakao 400Ml - Nhà thuốc Long Châu

Dầu gội Innisfree cho da dầu

Đảm bảo không bết tóc khi dùng dầu này nhưng tóc sẽ hơi khô ngọn. Nếu dùng dầu này thì bạn nên dùng thêm dầu dưỡng. Mùi thảo dược thơm, gội lên đầu cảm giác mát lạnh.

innisfree+chăm+sóc+tóc+dầu+gội-xả" giá tốt Tháng 5, 2021 | Mua ngay |  Shopee Việt Nam

Dầu gội Nguyên Xuân màu xanh

Chai dầu gội đầu thiên nhiên này cũng đỉnh không kém nhưng hợp với ai tóc khô hơn nè. Mùi thảo dược rõ luôn, gội cũng đỡ rụng tóc hẳn. Tóc ai dầu thì gội sẽ hơi nhanh bết xíu nhưng tơi tóc và mềm tóc lắm nhé. Cái này cũng không cần dùng xả.

Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân dưỡng tóc chai 200ml-Nhà thuốc An Khang

Trên đây là một số review về 3 chai dầu gội đầu thiên nhiên mà bạn có thể tham khảo nhé. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn nhé.

XEM THÊM:  Tẩy tế bào chết hóa học là gì? TOP 5 sản phẩm tẩy da chết hóa học tốt.