Review 4 Cây Son Giá rẻ Đẹp Bấp Chấp Mọi Tông Da

1826

Son là một trong những món đồ bất li thân của mọi cô gái. Chỉ cần đánh chút son nhẹ nhàng là gương mặt sẽ nổi bần bật, thần thái thăng hạng đáng kể. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn 4 cây son giá rẻ đẹp và bất chấp mọi tông da nhé.

Merzy Mellow Tint – M5 Hey Candy

Cây son giá rẻ gần đây được nhiều cô nàng mê mẩn nhất hiện nay phải kể đến Merzy màu M5 Hey Canday. Vừa quẹt một đường là da sáng bật tông mà chẳng cần Make Up nên mua luôn không nói nhiều. Hey Candy là mã cam gạch có pha chút đỏ nên xinh xỉu. Chất son kiểu satin làm môi căng mọng cưng lắm.

Merzy Bite The Beat Mellow Tint #M5 HEY CANDY – MERZY VIỆT NAM

Romand Glasting Water Tint – 03 Brick River

Romand hiện đang là một trong những hãng mỹ phẩm đang làm mưa làm gió thời gian gần đây. Romand 03 Black River sở hữu sắc đỏ gạch thiên đỏ cân mọi tông da. Romand bản này có chất son trong suốt bóng mọng, nhìn môi chúm chím căng đầy xinh như gái Trung.

Son Romand Glasting Water Tint màu 03 Brick River | Shopee Việt Nam


Eglips Barbie – 04 Broken Brick

Chẳng những thiết kế mang đậm phong cách “công chúa”. Em ý còn sở hữu sắc nâu đỏ gạch vừa cổ điển vừa hiện đại, gợi liên tưởng đến chiếc lá phong. Cộng với chất son mịn mượt làm mờ mọi rãnh môi. Eglips Barbie màu 04 sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nàng nào mê son tông nâu mà sợ bị trầm quá thì có thể tham khảo em son giá rẻ này nhé.

XEM THÊM:  Top 12 Kiểu Tóc 2 Mái Nữ Đẹp, Hot Trend Nhất 2023
Barbie x Eglips Misty Velvet Tint #04 Broken Brick - Sky007 Cosmetics  Shopping Mall - Bbia and Eglips exclusive distributor in Vietnam

Black Rouge Air Fit Velvet – A06

Nếu bạn hông biết tặng son gì thì cứ thế “đập” Black Rouge A06. Chẳng trầm quá, cũng chẳng tươi quá, chỉ đơn giản là sắc đỏ gạch từ em quá hài hòa và đẹp. Da ngăm hay da sáng đánh đều đẹp. Chất son Air Fit Velvet của Black Rouge mịn mượt và không bị lộ rãnh môi.

Son Kem Lì Black Rouge Air Fit Velvet Tint màu #A06 Đỏ đất pha cam siêu đẹp  | Shopee Việt Nam

Trên đây là một số cây son giá rẻ đẹp, dễ sử dụng bất chấp mọi tông da mà bạn có thể tham khảo nhé. Hy vọng rằng bạn sẽ chọn được một sản phẩm phù hợp với mình nhé.