Son gần như là vật bất ly thân của các chị em phụ nữ chúng ta. Gần như cứ vài tháng lại có mẫu son mới màu mới ra mắt. Sau đây sẽ là bài giới thiệu em son Mamonde của bạn có facebook là Tam Pham.

Hello cả nhà, nhóm mình có ai bị nghiện son giống em không? Hôm nay rảnh rỗi lôi đống son ra swatch sẵn tiện review nhẹ cho cả nhà luôn hen.

Son 3CE màu 902 Rose Breath

Nhãn này có nhiều dòng và chất son, dòng em có là chất satin, son mềm mượt nhiều dưỡng nên độ bám không lâu, bù lại không làm khô môi. Chắc do dưỡng nhiều nên cũng dễ lem ra thành ly cốc. Vậy nên mình thích đánh lòng môi hơn, vừa xinh lại ít lem. Rose Breath là một màu hồng đào xinh xinh trẻ trung phù hợp đi học đi làm.  

Son Mamonde no.29 Red Vibe

Cũng là một em đến từ Hàn. Em son bút chì này chắc cũng không cần giới thiệu nhiều, tình đầu quốc dân rồi, vừa rẻ, vừa nhiều màu để lựa.

Thiết kế dạng bút chì dễ tô viền môi. Màu em có ở đây là màu 29 mới ra nên chất son cũng được cải thiện nhiều, bớt khô môi. Dòng này của Mamonde chất son lì – matte nên nếu chăm môi không kĩ dễ bị khô.

XEM THÊM:  REVIEW 6 THỎI SON GIÁ RẺ CỰC XINH MÀ MÌNH TỪNG DÙNG

Tip nhỏ là mình hay dùng lip mask mỗi tối, sáng ra lấy tay kì nhẹ là bay hết da chết rồi. Trước khi đánh son matte cũng nên thoa một lớp dưỡng mỏng nè. Ai không thích môi bóng bóng thì để 1-2p rồi bặm môi lên giấy sau đó đánh son là có lớp son xịn xò liền!  

Son On&On màu 04 Rose Sofia

Cũng là một hãng của Hàn nhưng em này chắc lạ với nhiều bạn.

Packaging vuông vức nhỏ gọn, nắp màu trắng nên hơi dễ dơ. Chất son thiên về velvet mềm mướt, không làm khô môi nhưng cũng không bám quá lâu, tầm 3-4 tiếng nếu không ăn uống. Khác Mamonde, 3CE không mùi thì On&On có mùi vanilla (hên là không quá nồng chứ mình không thích hương liệu lắm ). Màu này là cam cháy đang trend gần đây, khá Tây và không kén da   

Son IOPE – màu số 1

Chất son satin nhiều dưỡng nên môi ai siêu khô thì chắc thích em này. Dù thoa lại cũng không bị dày hay để đến cuối ngày cũng không bị tróc vẩy môi. Màu đỏ hồng đánh lòng môi siêu xinhhh. Đến cuối ngày mình thấy môi vẫn còn hồng nhẹ, chắc cũng có chất tint. À em này cũng không có mùi nhé.

Kì này swatch trước son Hàn được nhiều ủng hộ kì sau em làm tiếp series Âu Mẽo nha. =))

Rất cám ơn bài review của bạn Tam Pham nhé.
Hy vọng chị em tìm được son phù hợp cho mình nhé.
Rất mong chờ bài review son tiếp theo của bạn Tam Pham.

Nguồn: Tam Pham

XEM THÊM:  Bí kíp để trời hanh khô mùa đông vẫn có được làn da căng bóng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here