REVIEW 5 THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TRỊ MỤN

1232

Ngoài bôi các sản phẩm dưỡng da bên ngoài thì bạn cũng nên bổ sung thực phẩm chức năng để hỗ trợ bên trong. Hiện nay có vô vàn các loại thực phẩm chức năng giúp làm đẹp da trên thị trường. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bạn 5 loại thực phẩm chức năng trị mụn tốt mà bạn có thể tham khảo nhé.

Swisse Chlorophyll – Nước diệp lục

Nếu bạn là 1 người ghét rau, thiếu chất xơ, hay bị nóng trong người thì nước diệp lục rất cần thiết. Đây là loại thực phẩm chức năng giúp hấp thụ nước tốt. Quá trình đào thải chất thừa qua đường vệ sinh dễ dàng, khiến bạn cảm thấy nhẹ nhõm. Những ai bị mụn mà không ăn được rau thì nên đầu tư sản phẩm này nhé.

Mẫu mới) - Nước diệp lục Úc Swisse Chlorophyll 500ml | Lazada.vn


Blackmores Nutritional Oil – Tinh dầu hoa anh thảo

Đây là một trong những thực phẩm chức năng trị mụn được rất nhiều chị em yêu thích. Những ai bị mụn nội tiết, kinh nguyệt không đều nên uống loại này.

Tinh dầu hoa Anh Thảo Blackmores Evening Primrose Oil - 125 viên


Vitamin E Healthy Care

Nếu bạn muốn bổ sung vitamin E thì có thể tham khảo em Vitamin E của Healthy Care.
Sau khi sử dụng thì sẽ giúp da mềm rõ trông thấy. Khi sờ vao da không bị ráp tay hay cứng nữa. Vitamin E tốt cho làm đẹp nhưng bạn chỉ nên uống tầm 1 – 2 tháng thì ngưng vì nó hơi nóng. Ai uống vitamin E cũng nên nhớ uống thiệt nhiều nước.

MẪU MỚI] Vitamin E Healthy Care 500IU 200 viên của Úc giá tốt


InnerB Aqua Rich – Cấp nước & Collagen

Thành phần chính trong này là Hyaluronic acid sodium, Collagen, Oryza Sativa( Rice ) Bran Extract nên vừa cấp nước vừa cấp collagen. Sau khi uống da của bạn sẽ căng mịn hơn. Ai bị mụn lười uống nước có thể bổ sung nước bằng cách này.

Viên cấp nước và bổ sung collagen Innerb aqua rich 70 viên

Trên đây là một số thông tin hữu ích về các thực phẩm chức năng trị mụn đang gây sốt hiện nay mà bạn có thể tham khảo nhé. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn nhé.

XEM THÊM:  Tinh chất dưỡng da Dear Klairs chăm sóc da tuổi dậy thì!