REVIEW 6 LOẠI DẦU GỘI “HOT HIT” HIỆN NAY

628

Cái răng cái tóc là góc con người. Chính vì vậy, chăm sóc mái tóc khỏe, không gãy rụng, không gàu và bóng mượt là vấn đề được quan tâm không kém. Ngoài việc bạn phải có chế độ ăn uống, bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cho tóc mà bạn còn nên chọn lựa một loại dầu gội tốt để tóc luôn chắc khỏe. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn các loại dầu gội chăm sóc tóc nổi nhất hiện nay nhé.

TIGI ĐỎ

Đây là dầu gội chăm sóc tóc nổi nhất hiện nay. Tigi đỏ rất nhiều dưỡng nên tóc dầu, nhanh bết đừng ham hố nhé. Em này chỉ hợp với tóc siêu khô, tóc siêu hư tổn cà siêu cứng thôi.

Không có mô tả ảnh.

TSUBAKI VÀNG

Loại dầu gội nảy là ngăn ngừa rụng tóc và mình thấy có ngừa nhưng không nhiều. Trong lúc gội vẫn hơi rụng nhẹ nhưng gội quen rồi thì không rụng nữa. Gội khá nhẹ đầu mà dưỡng vừa đủ. Mình nghĩ tóc nào dùng dầu này cũng được. Dùng xong sẽ thấy tóc khá mềm mượt và có chút bông nhẹ.

Dầu gội - xả Tsubaki 490ML vàng

BIOTIN TÍM

Em dầu gội này nổi tiếng là mọc tóc và nó mọc tóc thật nhé mọi người. Mùi dầu này thơm ngất, lưu hương đến tận hôm sau. Tóc mình gội dầu này xong còn vào nếp tự nhiên. Gội xong sấy khô là auto vào nếp. Tuy nhiên, mùa hè mà dùng sẽ nhanh bết đó. Ai tóc khô thì dùng được 4 mùa còn da dầu thì mình mùa đông thôi nhé.

Có thể là hình ảnh về mỹ phẩm

GARNIER BƠ

Garnier dùng lành tính mà không hoá chất. Gội cũng không rụng tóc, tóc tơi, mềm nhưng có 1 vấn đề là gội xong cứ bị bẹp dính. Ai tóc mỏng gội xong xẹp lép mất 1 nửa nên bạn cần cân nhắc trước khi mua.

Có thể là hình ảnh về mỹ phẩm và thực phẩm

PANTENE MICELLER

Dầu gội này là dòng mới của Pantane. Gội tơi tóc và rất hợp với da đầu dầu nha. Gội sẽ thấy mát mát và rất thoải mái. Không gàu, không ngứa và cũng không hề bết luôn. Tuy nhiên là dùng đuôi tóc sẽ hơi khó đó, phải dùng dầu xả. Tóc khô thì thêm ủ tóc cho mềm nha.

Có thể là hình ảnh về mỹ phẩm và văn bản cho biết 'PANTENE PRO-V micellar DETOX &PURIFY Algaex tract LT TIONER CONDI'

PANTENE VÀNG

Đây là chai gội đầu mình thích nhất trong các loại kể trên. Tóc khô thì dùng mềm ra mà tóc bết thì tơi mượt mà không cần dùng xả. Chỉ cần dùng 1 chai dầu gội này và ủ tóc 1 tuần 1 lần là tóc đẹp mê ly. Mùi thơm của loại này cũng khác, thơm nhẹ quyến rũ.

Có thể là hình ảnh về mỹ phẩm

Trên đây là một số thông tin hữu ích về các sản phẩm dầu gội đang gây sốt hiện nay mà bạn có thể tham khảo nhé. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn nhé.

XEM THÊM:  Review Gel Tẩy Tế Bào Chết Much More Crush Aqua Peeling Gel