REVIEW 6 THỎI SON GIÁ RẺ CỰC XINH MÀ MÌNH TỪNG DÙNG

Cá nhân mình sẽ không bàn đến độ lì của son tại vì môi mình đánh dòng nào lên cũng lâu trôi. Mình thường bôi 1 lớp vaselin, che khuyết điểm, phấn phủ rồi đánh son lên, cũng không biết có phải vì vậy mà lì không nữa. Dưới đây là review về 7 thỏi son giá rẻ cực xinh xắn mà mình đã từng dùng nhé.

Romand Juicy Lasting Tint 20 Dark Coconut

Đây là cây son giá rẻ rất được lòng chị em trong thời gian gần đây. Dòng tint nên không khô môi, cảm giác môi căng mọng. Mình khá thích màu này vì mình thích tone đỏ trầm.

Son Romand Juicy Lasting Tint - 20 Nâu Gạch Ấm | Shopee Việt Nam

Romand Zero Velvet Tint màu Villain Vest

Nhà Romand tâm lý ghê vì đã cho ra màu Villain Vest là một sắc đỏ mận với sắc đỏ và mận là 50/50. Màu này vừa tôn da cũng như không hề làm xỉn mẹn răng cũng như không sợ bị già. Chất son môi đẹp, đặc và sau khi trôi vẫn để lại một lớp tint nữa.

Son Kem Lì Romand Zero Velvet Tint 21 Villain Vest Đỏ Cổ Điển

Merzy Aurora Dewy Tint 5.5g DT11

Em son giá rẻ này có màu đỏ chilli ánh nâu sẫm kèm với lớp tint khiến môi căng mọng luôn. Nhìn màu sang cực. Ai thích tone sẫm giống mình thì nên tham khảo em này.

Son Tint Bóng Siêu Lỳ Merzy Aurora Dewy Tint 5.5g – Bonita Cosmetic Shop

L’Oréal Paris Rouge Signature 7ml màu 144

Mình khá thích màu này vì làm sáng da mình lắm. Đây là màu đỏ gạch, nhìn khá tây. Chất son mịn, khô nhanh, bám vào kẻ môi.

Son Lì Mượt Môi Rouge Signature 7Ml #144 I Conquer (Cam Đất 144) Guardian  Việt Nam

Maybelline 02 Soft Wine Sensational Liquid Matte (7ml)

Son này cá nhân mình thì thấy màu đỏ rượu này đẹp lắm. Nhất là môi ai mà tệp với dòng này thì xinh cực. Một khuyết điểm là nó rất nhanh khô nên có tán son thì tán nhanh. Nhìn chung thì cây son giá rẻ đáng để bạn sở hữu đấy.

MAYBELLINE NEW YORK, Son Kem Lì Maybelline New York Sensational Liquid  Matte 7ml.#02 Soft Wine | Watsons Vietnam

Black Rouge Air Fit Velvet Tint A12

Black Rouge nổi tiếng bởi những dòng son giá rẻ và màu son cực xịn. Em này lúc mới ra mình tò mò vì vỏ đẹp. Chất son cũng đẹp, mềm, mịn môi. Nhưng mình vẫn thích A12 nhất trong số các dòng son của hãng.

Son Kem Lì Black Rouge Air Fit Velvet Tint A06/A12/A15

Trên đây là một số review về 6 son giá rẻ mình đã sử dụng thời gian qua mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn nhé.

Đánh giá bài viết post

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *