Review 9Wishes Amazing Pine Ampule Serum có hiệu quả không?

5880
9Wishes Amazing Pine Ampule Serum

9Wishes Amazing Pine Ampule Serum là dòng sản phẩm dưỡng da không còn xa lạ với mọi người, đặc biệt là các tín đồ làm đẹp. Mỗi thương hiệu mỗi dòng serum dưỡng sở hữu ưu điểm và nhược điểm riêng, tùy thuộc nhu cầu sử dụng. Đặc biệt, hiện nay dòng serum của 9Wishes được nhiều người săn đón, sản phẩm này có thật sự tốt và hiệu quả hay không? Hãy cùng xem những đánh giá ngay sau đây.

Đánh giá thiết kế và mùi hương của serum

Về thiết kế: Mấy dòng serum nhà này thì thiết kế lọ thuỷ tinh chắc chắn, size giống nhau nhưng chỉ khác mỗi màu sắc thôi. Serum Pine thì là lọ màu xanh lá cây nhạt nha

9Wishes Amazing Pine Ampule Serum

Về mùi hương: Có từ Pine nên mình cứ nghĩ sẽ có mùi hương gì đó đặc biệt của cây Thông nhưng khi ngửi thì không có mùi hương luôn. Nhưng mình cũng không thất vọng vì những sản phẩm dưỡng ẩm, cấp nước thì không nên có hương liệu

Đánh giá chất lượng và hiệu quả dưỡng da

Chất serum trong suốt và như gel nhưng không quá đặc. Khi apply lên da thì serum sẽ tan dần, để lại lớp finish hơi ẩm trên da.

Sau 1 tuần sử dụng, mình thấy da được cung cấp độ ẩm khá tốt và giảm hẳn tình trạng nứt nẻ TvT may quá trời luôn. Trong tuần mình sử dụng thì mình cũng có vài vết mụn hơi đỏ, nhưng cũng 1 phần nhờ skincare đều đặn, serum sáng tối nên vết mụn cũng mờ dần.

XEM THÊM:  Review Hydrating Toning Essence dưỡng da có hiệu quả không?

Serum cũng có khả năng se khít lỗ chân lông nhờ hiệu quả cấp nước và làm dịu da.

Tổng kết 9Wishes Amazing Pine Ampule Serum

  • Serum dùng để cấp nước, cung cấp độ ẩm và làm dịu da đặc biệt sau khi trị mụn và nặn mụn.
  • Sản phẩm không dùng để trị mụn, chỉ hỗ trợ quá trình trị mụn.
  • Nếu bị kích ứng, hãy ngưng dùng.

So với những dòng sản phẩm serum cao cấp, 9Wishes Amazing Pine Ampule Serum được đánh giá cao về chất lượng, khả năng cấp ẩm cho làn da, đặc biệt là da mụn. Với mức giá phải chăng, serum xứng đáng là lựa chọn tuyệt vời cho mọi đối tượng người dùng. Hãy luôn chăm sóc và bảo dưỡng làn da mỗi ngày nhé, đừng bỏ qua bước sử dụng serum, chắc chắn rằng sẽ đem lại hiệu quả ngạc nhiên.

Nguồn: Daring Huyền