Review bảng mắt Morphe 35G gây sốt gần đây

1119

Dù bạn là một người makeup chuyên nghiệp hay mới tập tành làm quen với các bước cơ bản thì chắc hẳn là ai cũng biết để tăng vẻ đẹp quyến rũ cho đôi mắt thì chắc chắn phải dùng phấn mắt. Những nàng nào còn băn khoăn chưa biết chọn bảng phấn mắt phù hợp thì chắc chắn đừng bỏ qua bảng mắt Morphe 35G nhé. Đây là một bảng mắt giúp bạn biến hóa nhiều phong cách, từ phong cách trang điểm tự nhiên hằng ngày cho tới các dịp quan trọng.


Thiết kế và Box

Thực ra mình thấy bảng mắt Morphe 35G này cũng tương tự như những bảng mắt đã ra trước đó của Morphe. Vỏ Palette được làm bằng giấy có in hình, nam châm hút cạnh giống như bảng Morphe Jacklyn hay James Charles ấy, cầm khá chắc chắn và đầm tay, có cảm giác sang hơn vỏ nhựa nữa. Có điều vỏ giấy thì cần bảo quản cẩn thận hơn vì nó dễ bị móp, rách và nát, đặc biệt là ở những phần mép và gáy của palette.

Bảng Phấn Mắt Morphe 35G Màu Lì Và Ánh Ngọc Trai Thời Trang | Shopee Việt  Nam


Về bảng màu

Tone chủ đạo của bảng mắt Morphe 35G là tone bronzer (các tone màu đồng: vàng đồng, đỏ đồng, nâu đồng,…). Theo mình đánh giá thì đây đều là những tone trung tính, dễ ứng dụng và phù hợp với nhiều hoàn cảnh, nhiều tone makeup khác nhau. Các màu trong bảng mắt đều là những tone màu thường gặp, không có màu mới lạ cho lắm, duy có 1 màu shimmer màu xanh olive mình thấy khá thú vị. Các dải màu được xếp đậm dần từ trái qua phải, từ trên xuống dưới.

XEM THÊM:  Dầu dưỡng da mặt KIARA: Argan, Maracuja, Grapeseed, Evening Primrose Oil
Có thể là hình ảnh về 1 người


Kết cấu của bảng màu

Palette này gồm 35 màu thì chỉ có 10 màu matte, còn lại đều là màu shimmer và satin, chủ yếu vẫn là shimmer. Bản thân mình thích màu mắt dạng shimmer nên không có gì để phàn nàn về kết cấu phấn của bảng mắt Morphe 35G.

Bảng Phấn Mắt Morphe 35 Ô Matte Eyeshadow Palette 350 56.2g - Thế giới mỹ  phẩm Bình Dương


Về độ Pigment

Các màu matte của Morphe vẫn luôn vậy, lên màu chính xác từ những đường cọ đầu tiên, rất dễ blend và độ bám màu ổn. Mình thấy phấn của bảng mắt Morphe 35G fallout cũng rất ít nữa.

Chỉ 318,000đ - Bảng phấn mắt Morphe 35 Bronze Goals | XaSaXa.Info

Màu nhũ đẹp

Các màu nhũ (shimmer) mình thấy màu đều rất đẹp. Mình thử tán màu bằng cọ khô, cọ ướt và ngón tay thì thứ tự độ lên màu lần lượt là: khó lên màu – lên màu – rất lên màu. Không biết có phải do chất phấn của bảng này hay không. Vì mình thấy phấn hạt mịn, nhuyễn nhưng được nén rất chặt, cảm giác như càng lấy phấn ra càng chặt hơn ấy. Vì thế mình recommend các bạn nên dùng tay để apply màu mắt lên sau đó mới dùng cọ để blend ra sau.

Bảng Phấn Mắt Morphe 35 Ô Matte Eyeshadow Palette 350 56.2g - Thế giới mỹ  phẩm Bình Dương

Bảng mắt Morphe 35G với chất lượng ở mức khá chứ chưa thực sự là xuất sắc, tuy nhiên vẫn đáng để sở hữu. Đặc biệt đối với các cô nàng thích các tone màu trung tính, màu bronze thì mua ngay chứ đừng chần chờ gì nhé.