Review bộ dưỡng ẩm Klairs dành cho da sau mụn

Da mụn và sau mụn phải được chăm sóc rất kỹ lưỡng, cần có quy trình dưỡng da đúng cách và đặc biệt là cấp ẩm cho da. Bộ dưỡng ẩm Klairs, thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng với các sản phẩm làm đẹp hiệu quả. Vậy bộ dưỡng ẩm da có thật sự tốt không? Tác dụng như thế nào đối với da sau khi trị mụn? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau.

Vì sao cần dùng bộ dưỡng ẩm cho da sau mụn

Mình đã review nhiều về các bước quan trọng trong skincare, đó là làm sạch và chống nắng rồi. Hôm nay chia sẻ với mọi người một chút về bước dưỡng ẩm trong chu trình chăm sóc da của mình, chị em góp ý thêm và review thêm những sản phẩm dưỡng ẩm khác để mọi người cùng tham khảo nha.

Loại da nào cần dưỡng ẩm?

Da nào cũng cần dưỡng ẩm. Những bạn đang trị mụn càng phải dưỡng ẩm, da dầu cũng càng phải dưỡng ẩm, nói chung da gì cũng phải mua sản phẩm dưỡng ẩm để sử dụng.

Da mình nhạy cảm, có dầu và lâu lâu vẫn có mụn nên mình chủ yếu chọn sản phẩm có chất mỏng nhẹ, thẩm thấu tốt và không hương liệu.

Dấu hiệu nhận biết da thiếu ẩm?

  • Soi mình trong gương và thấy mặt mình tối sầm.
  • Thử vận động và nhăn nhó tất cả các thể loại cơ trên mặt, sau đó cảm nhận thấy có vẻ sai sai ở đâu đấy, hơi căng cứng nhất là vùng quanh miệng.
  • Da tróc vảy, rõ thấy nhất là ở vùng mũi, mép và cằm.
  • Bôi thử 1 loại kem dưỡng ẩm lên và thấy nó thấm với tốc độ hấp thụ nhanh.

Có một thời gian da mình bị thiếu ẩm trầm trọng, lại tiếp xúc cả ngày với máy lạnh nên mặt mày tối tăm, đã vậy còn uống nước cực kỳ ít. Hên nhờ tự thấy mình xấu mới tỉnh ngộ ra mà dưỡng da kỹ hơn.

Tìm hiểu bộ dưỡng ẩm Klairs cho da mụn

Và dưới đây là những sản phẩm tối thiểu của mình để dưỡng da, cấp ẩm cho ban đêm. Mình dùng đồ của Klairs rất hợp nên review luôn cho những bạn nào đang muốn tìm hiểu những sản phẩm này nha. Toàn là những sản phẩm đang hot.

Toner dưỡng da

Bộ dưỡng ẩm Klairs

Đáng ra da nhạy cảm thì nên dùng chai màu tím, nhưng mình không bị kích ứng với các sản phẩm có mùi, ngược lại còn bị ghiền mùi của Klairs và chai nâu cũng lành tính nên toner này chính là toner chân ái của cuộc đời mình. 

Công dụng chính là cân bằng và cung cấp ẩm cho da, nên mình dùng trực tiếp bằng tay luôn chứ không dùng bông tẩy trang. Còn toner nào công dụng chính là làm sạch sâu, kháng khuẩn thì mình dùng bình thường. 

Toner này quá nhiều người review rồi, dùng đi không có hối hận đâu, mình đã sử dụng qua 1 mớ rồi mới dừng lại với em này.

Serum dưỡng ẩm Klairs

Bộ dưỡng ẩm Klairs

Chất hơi gel 1 tí, thẩm thấu tốt, mình cảm thấy serum dưỡng ẩm này cấp đủ độ ẩm cho da sau cả 1 đêm dài luôn. Sáng dậy da mướt với căng hơn hẳn. 

Những bạn da nhạy cảm, dễ kích ứng nên thử nha, tại chất mỏng nhẹ sẽ không làm da bị bí. Với cả em này còn có 1 công dụng mình cực kỳ thích nữa, đó là làm dịu da ngay lập tức. Làm mát tức thì, sảng khoái tức thì luôn.

Mình sẽ để kèm hình thử kiểm tra độ ẩm trước và sau khi dùng để mọi người xem kỹ hơn nha. 

Nhưng mà thân gửi hãng Klairs, hãng có thể làm cái nắp nhựa nó chặt hơn không chứ nó yếu đuối quá, suốt ngày em cứ phải tìm để đậy vòi lại.

Các bạn có thể dùng serum này để hỗ trợ quá trình trị mụn, dưỡng sáng da. Nói nôm na là dùng kết hợp các serum vitamin c, serum aha đồ cũng tốt.

Kem dưỡng Klairs

Bộ dưỡng ẩm Klairs

Mình thấy kem dưỡng này sẽ giúp làm mềm da, hỗ trợ phục hồi da tổn thương, cháy nắng.

Việc chăm sóc da, cấp ẩm cho da thật sự rất cần thiết để giúp dưỡng da, phục hồi và chăm sóc da sau mụn. Hãy chọn bộ sản phẩm và quy trình phù hợp để thực hiện, nếu bạn không muốn tìm kiếm với nhiều thông tin trên mạng, hãy chọn bộ dưỡng ẩm Klairs  và trải nghiệm để đạt hiệu quả bất ngờ.

Nguồn: Nguyễn Hồng Nữ

Đánh giá bài viết post

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *