Review bông tẩy trang Bella giá học sinh có tốt không?

1091
Bông tẩy trang Bella

Bông tẩy trang được xem là không thể thiếu đối với các bạn gái, hỗ trợ đánh bay bụi bẩn, lớp trang điểm mà không làm tổn thương da. Bông tẩy trang Bella, một trong những sản phẩm giá rẻ được yêu thích hiện nay. Vậy bông tẩy trang này có thật sự tốt như được quảng cáo hay không? Để có câu trả lời, hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm tẩy trang Bella trong bài viết sau đây.

Lựa chọn bông tẩy trang để làm sạch da

Chắc chắn là ai trong chị em mình cũng không thể thiếu bông tẩy trang cho bước làm sạch da rồi. Mình cũng vậy, mình cũng có luôn chân lí của đời mình, đó là bông Bella.

Bông tẩy trang Bella

Mình dùng em này cũng khá là lâu rồi và nay thì em này có cả phiên bản 500 miếng siêu to khổng lồ ấy. Mình sẽ mang ra so sánh cho mọi người xem nhen.

So sánh bông Bella dạng tròn và dạng vuông

Đầu tiên là bông Bella dạng tròn, có 3 loại 80, 100 và 120 miếng. Em này thì thiết kế khá quen thuộc, có dây rút lại mỗi khi dùng xong nè.

Về chất thì em này dạng tròn, 100% cotton nên sợi bông cực kì mềm mịn, không bị xơ hay tơi bông bông đâu.

XEM THÊM:  Tổng Hợp 50+ Kiểu Tóc Mohican Chéo Nam Tính Hot 2023

Miếng bông dày vừa phải, không tốn nhiều nước tẩy trang, cũng không bị xót da mỗi khi dùng nữa. Mình cho em này 9/10 điểm nha mọi người.

Bông tẩy trang Bella

Về bông bella 500 miếng, em này thiết kế dạng vuông, túi siêu to khổng lồ luôn, mình cực thích em này vì mình dùng bông tẩy trang nhiều lắm, dùng để lau mặt nữa nên rất nhanh hết, nên em này với mình siêu siêu tiết kiệm luôn.

Miếng bông dạng vuông, chất cotton vẫn mềm mịn, không xơ hệt như bông tròn, thiết kế không cho nước rỉ ra, có điều hơi mỏng hơn bông tròn 1 xíu. Vì thế mà em này dùng để đắp toner, sữa dưỡng thì khá là tốt luôn ấy. Mình cũng cho em này 9/10 điểm.

Nói tóm lại thì, với mình 2 em này khá là tốt luôn. Với bông tròn thì mình nghĩ thích hợp cho những bạn make up thường xuyên và đậm hơn nè, em này cũng thích hợp để mang theo đi học, đi làm hay du lịch luôn. Vì thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi.

Còn dạng vuông 500 miếng thì lại thích hợp cho bạn nào dùng nhiều bông nè, dùng để đắp toner, sữa dưỡng luôn, siêu siêu tiết kiệm.

Làm sạch da là bước rất quan trọng, vì vậy chọn bông tẩy trang cũng quan trọng không kém. Có rất nhiều loại bông của nhiều thương hiệu khác nhau, bông tẩy trang Bella là một gợi ý rất tuyệt vời dành cho mọi người. Bông mềm mịn, hỗ trợ làm sạch hiệu quả và đặc biệt là giá mềm, phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Hãy chọn ngay Bella nhé!

Nguồn: Trúc Phan