Review các loại mặt nạ rửa trôi đình đám

1258

Mặt nạ là một trong những món đồ skincare đa dạng công dụng từ cấp nước, cấp ẩm, cấp dưỡng chất đến tẩy da chết, hút bỏ, lột mụn đầu đen… Chính vì thế, trong quy trình chăm sóc da thì không thể nào thiếu được bước đắp mặt nạ. Bên cạnh mặt nạ giấy thì Mặt nạ dạng rửa cũng được ưa chuộng không kém bởi thiết kế dạng hũ/ tuýp to oạch, dễ sử dụng mà không gây nhờn rít. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến cho bạn các loại mặt nạ rửa trôi đình đám nhất hiện nay nhé.

Mặt nạ đất sét Kiehl

Mặt nạ rửa trôi này thì không cần phải bàn cãi nữa. Quá là đình đám ở Việt Nam. Hồi mình nhớ có đợt đi đâu ai khen quá trời quá đất. Thực ra mình dùng thì nó không thần thánh như mọi người ca ngợi là đẩy hết mụn ẩn lên. Có thể mình ít mụn ẩn nên đắp mấy lần rồi ko thấy gì khác cả. Cảm giác đắp vài lần đầu bị châm chích. Chất mặt nạ gần giống mặt nạ bà già nổi tiếng của Nga. Nói chung xài lâu dài để loại bỏ độc tố cho da cũng được. Nhưng mình thì không xài lại đâu. 1 phần vì trải nghiệm, 1 phần vì giá mắc quá.
Đánh giá: (3/5).

XEM THÊM:  65 Kiểu Tóc Xoăn Ngang Vai Các Nàng Nên Thử Năm 2023
Review mặt nạ đất sét Kiehl's có thật sự tốt? Giá bao nhiêu? - Cẩm Nang Bếp  Blog

Mặt nạ đất sét Hoa Cúc Re:p

Loại này thông dụng bên Mỹ nhiều hơn, trên amazon được đánh giá cao hơn đất sét của Keilh và nằm trong top mặt nạ rửa trôi bán chạy nhất. Chắc do giá nó rẻ hơn phân nửa chăng? Chuyển sang loại này xài, nhẹ dịu êm ái hơn, chỉ hơi nong nóng mặt thôi. Chất mịn như mây, chà chà vào da rất thích, những ngày có mụn viêm là đắp xong nó dịu hẳn mụn luôn. Dùng không bị châm chích và khá sạch dầu. Cảm giác đắp xong là thấy thoải mái. Rất đáng mua lại nhé.
Đánh giá: (5/5).

Có thể là hình ảnh về mỹ phẩm và văn bản cho biết 'Re:p Hoa Cúc -Đất sét + hoa cúc -Hợp với da mụn -Dịu mụn ngay tức thì -Hút dầu thừa khá tốt -Không châm chích -Chất mịn, chà chà trên da rất đã re:p.{ real practice BIO FRESH REAL CALMING MASK WITH natural with nlated WITHOUT'

Mặt nạ nghệ Kiehl

Mình thấy thích hơn dòng đất sét của Kiehl, nhưng trong chất có srub khá to nên không chà chà, massage được. Nhưng rửa mặt xong cái mặt sáng bừng liền. Sạch dầu khá tương đối nhưng không bị châm chích quá nhiều. Loại mặt nạ rửa trôi này không dành cho bạn nào bị mụn viêm đâu nha, coi nó bị vỡ viêm ấy. Giá thì vẫn mắc lòi nha, chỉ dám dùng minisize thôi.
Đánh giá: (4/5).

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mỹ phẩm và văn bản cho biết 'Kiehl's Nghệ SINC Kichls RMERIC MEICR & &CRANBE ates and Brightens RADIAN -Đất sét Nghệ -Sạch dầu tốt -Sáng da -Có hạt scrub to, k chà chà được, chỉ bôi lên thôi. -Kiehls thì mắc nha'

Mặt nạ Hoa Cúc Kieh

Đây là một trong những loại mặt nạ rửa trôi được đánh giá cao nhất của hãng trong nhiều năm qua. Chất gel này như gel nha đam ấy, nhưng thơm hơn nhiều. Thay vì hút dầu như 3 loại đất sét bên trên thì loại gel này cấp nước nhé, nhưng phải sử dụng đến lần thứ 5 trở đi mới thấy da căng thật sự. Mình thì dùng hàng ngày luôn, cứ tắm là bôi 1 lớp mỏng, tắm xong rửa đi là được. Em này khá là phù hợp với da mụn, kiểu êm dịu lắm, dùng thích nhất là lúc massage chà chà da ấy, mát cực. Nói chung thì mình khá là ưng em này.

XEM THÊM:  Review về mặt nạ dưỡng trắng của Cell Fùsion C
Có thể là hình ảnh về mỹ phẩm và văn bản cho biết 'Kiehl's Hoa Cúc -Chất gel như gel nha đ‘am, mát mát -Dịu mụn -Mắc tiền -Nhẹ dịu -Ít sạch dầu hơn đất sét ២~.'

Trên đây là một số mặt nạ rửa trôi tốt và dễ sử dụng mà bạn có thể tham khảo nhé. Hy vọng rằng bạn sẽ chọn được một sản phẩm phù hợp với làn da của mình nhé.