Sau đây sẽ là bài review của 1 bạn có facebook là Nàng Thơ về các tinh chất làm căng da, sáng da. Mọi người cùng theo dõi nhé.

Chào các cậu,

Mình viết bài này để cập nhật tình hình xài Red peel, kể đến nay thì mình dùng Red peel đã hết hẳn 1 chai rồi, chuẩn bị mua thêm chai nữa nè, sau khi dùng – da có đẩy mụn lên – thì mình chấm trị mụn cũng đã đỡ hơn nhiều. Da mình sáng hơn, đỡ mụn đỡ thâm rất nhiều. Dù vậy da mình sau quá trình trị mụn đã khô đi trông thấy, đặc biệt là vùng xung quanh khóe miệng đến má cảm giác khô căng khá khó chịu. Mình thì không muốn da nhăn. Trong thời gian này mình đã dùng qua kha khá các em serum dưỡng căng da, khỏe da chống nhăn và có cái có sáng da nữa.

Review các tinh chất dưỡng căng da,sáng da

Innisfree Green tea seed serum

Em này có thể nói là serum rất phổ biến của Innisfree, nó được khen ngợi nhiều lắm. Kể cả những bạn nổi tiếng hay không nổi tiếng.

Điểm cộng là thấm nhanh, cấp nước, ẩm mịn màng, không nhờn rít. Là kiểu Essence đầu tiên là bước đệm cho các dưỡng chất sau thâm sâu vào da. Em này thơm mùi trà xanh. mình thấy dùng ổn, lành tính, giá hơi cao tí. Mình xài chung với em gái tầm 2 tháng là hết sạch rồi.

XEM THÊM:  Dưỡng da khỏe cùng: Gel AHC, dưỡng da nâng tone White Holic, Kem chống nắng The seam vàng

Huxley essence grab water

Em này mình đọc thông tin thấy mê quá, dành cho da dầu dễ xài không gây dị ứng nên mình mua chai nhỏ xài luôn. Nhưng mà nó nhanh hết lắm các chị ạ, mình thấy dưỡng ổn nhưng bay màu nhanh quá. Nếu mua full size chắc cũng xài được tầm 2,3 tháng thui (mình dùng cả sáng và tối). Các cậu có hay xài hết nhanh như mình không?

G.G.G Pink serum

Có ai bị vẻ ngoài xinh yêu của em ấy cuốn hút như mình không? Mình bị đổ ấy, rồi nghe chị tư vấn bảo sáng da, mờ thâm, căng da mịn da các kiểu. Mình xài lun. Tính ra lọ này ẩm mịn hơn những lọ kể trên nhiều. Mình xài rất thích hiệu quả làm trắng thì em nghĩ chắc phải xài 2 chai mới nói nhiều được. Mình xài gần hết 1 chai thì thấy da sáng sủa hơn thôi. Mùi nhẹ nhàng.

Tshine siêu chỉ collagen

Em này cái tên nghe “kiêu” ghê, mà nó thơm thanh mát dễ chịu lắm. Mình rất chú trọng cảm giác trên da vì mình sẽ dùng nhiều hơn á các cậu. Nên chấm 10 điểm mùi của nó.

Lúc mình mua em này là thời tiết chuyển lạnh và mình thấy mình đã rất sáng suốt. Em này vừa ẩm mịn, vừa căng da, có vitamin C làm sáng da nữa ấy. Sợi chỉ collagen đẹp mắt mà hình như cũng căng da á.

XEM THÊM:  Dưỡng da body White Conc - Bí quyết cho làn da trắng mịn tự nhiên

Trên đây mình review tổng quát các sản phẩm tinh chất căng da á, các cậu biết sản phẩm nào hay ho thì chỉ mình với. Cảm ơn các cậu nhé.

Cám ơn Nàng Thơ về bài review vô cùng chi tiết nhé. Chị em nào đang muốn có làn da căng bóng mịn màng thì tham khảo nhé. Chúc các chị đẹp thành công trong công cuộc làm đẹp nhé.

Nguồn: Nàng Thơ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here