Paula’s Choice BHA 9 Trial Size

Mụn đầu đen làm mất thẩm mỹ khuôn mặt, đặc biệt là vùng mũi và rất khó điều trị. Chấm mụn Paula’s Choice BHA 9 Trial Size, một loại mỹ phẩm có thể trị mụn đầu đen không phải ai cũng biết. Một sản phẩm trị mụn uy tín, chất lượng và được tin dùng hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người cũng đang băn khoăn có thực sự trị mụn đầu đen hiệu quả hay không? Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bên dưới nhé!

Trải nghiệm sử dụng chấm Mụn Paula’s Choice BHA 9 Trial Size

Mình bị mụn đầu đen này chắc cũng dai dẳng mấy năm rồi. Dù đã dùng 2 loại sữa rửa mặt, các cách trị mụn đầu đen nhưng vẫn không thấy hiệu quả, nhất là lúc make up thì dù có che cỡ nào cũng lộ ra và kèm theo là sợi bã nhờn.

Vô vấn đề chính, cách mình dùng là sau khi rửa mặt xong thì dán cái lột mụn, sau đó bôi Paula’s Choice BHA 9.

Paula’s Choice BHA 9 Trial Size

Cảm giác châm chích như mấy cục mụn đánh nhau, nhưng khúc này mọi người cố gắng đừng đụng lên nhé. Làm như vậy maximum 3-4 ngày liên tiếp thì là sẽ thấy đỡ hẳn.

Sau đó mọi người dưỡng da bình thường trừ vùng mũi, mũi mình ít thấy mụn đầu đen và sợi bã nhờn hơn. Giờ thì chuyển qua công đoạn trị lỗ chân lông to thôi.

Một số ý kiến đánh giá khác trị mụn đầu đen

  • Như da mình 2% là vừa đủ rồi, các loại tẩy da chết hoá học này nhiều bạn chưa hiểu gì đã dùng, hẳn loại nặng đô quá thì bỏng da nha. Mà thậm chí mình dùng 2% 3 năm rồi vẫn không chai. Nó phụ thuộc vào cơ địa bạn nữa, tốt nhất là nên đi từ từ từ nồng độ thấp lên để test da.
  • Lột mụn dễ làm to lỗ chân lông lắm, trước và sau hình mình thấy da trắng mỡn hơn nhiều.
  • Khuyên các bạn không nên làm, vì khi lột mụn đã có tổn thương rồi còn dùng bha 9% nữa. Với tuyến bã nhờn hoạt động liên tục nên bạn dừng khoảng vài ngày nó lên lại là bình thường, sợi bã nhờn thì có vô số cách dầu tẩy trang. Tẩy trang khăn nóng, máy rửa mặt, mặt nạ đất sét… Nếu dùng bha, thì có thể cho ra bông tẩy trang để lên vùng mũi khoảng 3 phút hoặc hơn, cách này khá hiệu quả nếu kết hợp với cả dầu tẩy trang. Có thể bha9 có thể dùng nhưng với tần suất phải thấp 1-2l / tuần, và không dùng nên nền da tổn thương và điều cuối lúc dưỡng da cũng phải bôi cẩn thận vào vùng mũi vì mọi người hay bỏ quên vùng này để vùng mũi đủ ẩm đủ nước sẽ đỡ tiết dầu hơn.
XEM THÊM:  Review SUNTORY SESAMIN EX: xuất xứ, công dụng, thành phần

Có rất nhiều ý kiến và đánh giá khi sử dụng chấm Mụn Paula’s Choice BHA 9 Trial Size. Bên cạnh những hiệu quả đem lại, thì mỹ phẩm này cũng có một số tác dụng phụ khác. Vì vậy hãy cân nhắc trước khi sử dụng, đặc biệt là đối với da nhạy cảm. Tuy nhiên sản phẩm vẫn là một gợi ý cho các bạn đang muốn trị mụn đầu đen. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Dat Gia

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here