Review cho chị em cùng biết về 4 dòng dưỡng tóc của Miseen

Chào mọi người. Hôm nay sẽ là bài chia sẻ cho mọi người về 4 em dưỡng tóc của Miseen. Muốn có một mái tóc bóng mượt thì đừng bỏ qua bài chia sẻ này nha chị em.

Đâu là true love của bạn?

Lần trước t có đăng một video làm tóc và nhiều bạn hỏi về các dòng dưỡng của Miseen. Nên hôm nay rảnh T sẽ review về 4 loại dưỡng Original, Rich, Styling, Coconut Water đều của Miseen mà T đã dùng qua. T trung thành với hãng này vì thứ 1 – rẻ, thứ 2 – thương hiệu nổi tiếng của Hàn, thứ 3 – hiệu quả trên tóc T.

❌ Original (chai vàng)

Độ dưỡng: 4/5
Độ đặc: 4/5
Mùi hương: 4/5

Đây là dòng cơ bản, cũng là lọ mà tớ dùng nhiều nhất. Mùi thơm rất sang mà không bị nồng. Dùng được cho mọi loại tóc. Nhiều bạn cho rằng loại này bết tóc. Tuy nhiên, T chỉ bôi ở thân và đuôi tóc khi tóc ẩm, sau đó sấy tơi thì không hề bị bết chút nào.

❌ Rich (chai nâu đỏ)

Độ dưỡng: 5/5
Độ đặc: 5/5
Mùi hương: 1/5

Lọ này T đã dùng trước đó khá lâu nên không còn giữ nữa. Cá nhân T thấy em này nhiều dưỡng chất nhất. Ai tóc hư tổn nặng nên dùng. Tuy nhiên mùi lại “rất” thơm. Thơm kiểu hoa hồng ấy. Với người sợ mùi thơm nồng nàn như T thì không thích lắm. Nên dùng 1 lần T cũng bye bye thôi dù em ấy dưỡng tóc rất tốt.

❌Styling (chai hồng)

Độ dưỡng: 3/5
Độ đặc: 4/5
Mùi hương: 5/5

Dòng Styling này tớ dùng khi làm tóc xoăn. Chất dưỡng không nhiều như những dòng chuyên dưỡng nhưng lại có 2 tác dụng nổi bật khác là bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ và giữ lọn tóc lâu hơn. Lọn tóc xoăn mà vẫn mềm chứ không cứng như dùng gel giữ. Kết hợp với kẹp càng cua thì siêu đỉnh. Được hẳn 3 ngày (T làm xoăn giả thôi). Cứ bỏ kẹp càng cua ra là tóc sóng mượt. À em này có mùi hương hoa quả nhẹ nhàng, thanh mát.

❌ Coconut Water

Độ dưỡng: 5/5
Độ đặc: 1/5
Mùi hương: 5/5

Em này là em út trong các loại dưỡng tóc nhà Miseen Thay vì serum như anh chị thì em nó chỉ là “water”. Chất lỏng như nước vậy. Mọi người nhìn ảnh thấy nó chảy sạch không đọng lại gì. Thế nên cũng thấm nhanh hơn. T mới dùng em này đến lọ thứ 2 nhưng thấy khá nhiều điểm cộng và T còn ưng hơn cả dòng Original trước đó:

– Dễ thoa lên tóc vì chất lỏng. Vèo vèo là xong.
– Không bao giờ lo tóc bị bết, kể cả không dùng máy sấy.
– Tinh chất dầu dừa khiến tóc khỏe lên trông thấy và thậm chí còn giúp phần khiến tóc dài hơn cơ. 

À Miseen cũng mới thay bao bì nên em này cầm chắc tay sang chảnh hẳn.

Một vài dòng review nho nhỏ cho chị em nào cũng quan tâm mái tóc như T. Chúc chị em luôn có mái tóc bồng bềnh óng ả.

Bản thân mình cũng đã từng xài qua em Original màu vàng nè, tác dụng khá là okie nha, mọi người thử qua đi nè. Chúc các chị em lam đẹp vui vẻ nha. Cám ơn bạn Tuyết Nhiệt Đới đã chia sẻ cho chị em nha.

Nguồn: Tuyết Nhiệt Đới

Đánh giá bài viết post

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *