dầu gội Thảo Dược Nature Queen

Bạn đang băn khoăn tìm kiếm cho mình một loại thảo dược tốt cho tóc. Dầu gội Thảo Dược Nature Queen Ngăn Ngừa Rụng Tóc sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Cùng theo dõi bài viết sau đây để biết lí do vì sao bạn nên chọn Nature Queen nhé.

Công dụng tuyệt vời của dầu gội Thảo Dược Nature Queen

Sau khi sử dụng dầu gội Thảo Dược Nature Queen chỉ sau 15 ngày sử dụng bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt mà Nature Queen mang lại.

Dầu gội Thảo Dược Nature Queen
  • Giảm rụng tóc sau 15 ngày sử dụng.
  • Hỗ trợ kích thích mọc tóc nhanh.
  • Cung cấp dưỡng chất, nuôi dưỡng tóc, chân tóc chắc khỏe từ bên trong.
  • Làm sạch gàu, hết ngứa, khỏe da đầu.
  • 100% thiên nhiên. Không Paraben, không chất tạo màu, tạo hương.

Nguyên liệu đạt chuẩn của Nature Queen

Vùng trồng nguyên liệu đạt chuẩn của Sao Thái Dương, đủ điều kiện cho sản phẩm Nature Queen được xuất khẩu đi Mỹ và châu Âu.

Ở đây, các dược liệu luôn được trồng, chăm sóc và thu hái theo những quy trình chuẩn để đảm bảo dược liệu đạt hàm lượng tinh dầu và chất lượng cao nhất.

XEM THÊM:  Review son Burberry Kisses lip Lacquer yêu thích hiện nay

Chúng tôi cũng cam kết không sử dụng các loại phân bón hóa học hay các thuốc hóa chất. 

Các nguyên liệu tự nhiên gồm có: 

Bồ kết, Cỏ mần trầu: làm sạch tóc tự nhiên, dưỡng tóc mềm mượt, bóng khỏe tự nhiên.

Dâu tằm: ngăn ngừa rụng tóc, kích thích mọc tóc nhanh, chắc, khỏe.

Tinh dầu Hương nhu, Sả chanh, Hoắc hương: làm khỏe da đầu, tăng cường lưu thông máu giúp kích thích mọc tóc nhanh, mạnh.

Xuyên tâm liên, Núc nác, Cỏ ngũ sắc: tác dụng mạnh như những kháng sinh tự nhiên, làm sạch gàu, hết ngứa, chống nấm da đầu.

Dầu gội Thảo Dược Nature Queen

Review thực tế của khách hàng về dầu gội Thảo Dược Nature Queen

Dầu gội Thảo Dược Nature Queen

Chị Huyền Trang (Hà Nội): ” Nature Queen là bộ dầu gội từ tinh chất thiên nhiên giúp dưỡng tóc mềm mượt, chắc khỏe. Đặc biệt là ngày trước tóc mình cũng rụng rất là nhiều, sau khi dùng bộ sản phẩm thì cảm thấy hiệu quả rõ rệt luôn”

Chị Thu Yến (Hà Nội): “Tôi cũng là mẹ của 2 con rồi, sau sinh nên tóc tôi rụng rất là nhiều. Sử dụng bộ sản phẩm Nature Queen được hơn 1 tháng, tóc đã hết rụng hẳn, tóc con mọc ra rất là nhiều. Từ đó, Nature Queen luôn là sự lựa chọn hàng đầu của gia đình chị”.

Dầu Gội Nature Queen – là 1 sản phẩm của Sao Thái Dương trong dòng chăm sóc cá nhân. Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, có công dụng:

XEM THÊM:  Review về khăn vải đa năng siêu mềm Baby Hiền Trang

Dầu gội thảo dược Nature Queen làm giảm rụng tóc hiệu quả sau 15 ngày sử dụng, hỗ trợ kích thích tóc mọc nhanh, nuôi dưỡng chất tóc từ bên trong và làm sạch gàu, hết ngứa, khỏe da đầu.

Sản xuất và phân phối Công ty Cổ phần Cao Thái Dương.

Mua dầu gội Thảo Dược Nature Queen tại đây! 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here