Ai quen mình lâu đều biết mình từng khổ sở vì mụn ẩn như thế nào, ngoài việc lăn kim, thì Kiehl’s là 1 trong những cứu tinh cho cái mặt mình mà mình quyết theo em ấy đến trọn đời, dùng hết gần lọ thứ 2 rồi mới review.

Review mặt nạ Kiehl’s Rare Earth Deep Pore Cleansing Masque

Chất mask set trắng, mịn, lọ to đùng, mùi chuẩn mùi đất  sét chứ không phải kiểu hoá học nhân tạo.

Cách sử dụng

Bôi lên da khoảng 10-15ph massage rửa lại với nước thì da cảm giác mịn, sạch thoáng. Nhưng không hề bị khô căng thiếu nước như nhiều loại mask set khác.

Và một điều tuyệt vời mà mask set của Kiehl’s đó là ngoài khả năng làm sạch, hút dầu thải độc như được quảng cáo, mask này còn đẩy mụn ẩn lên nữa,không phải kiểu đẩy ồ ạt như dùng BHA mà là làm đó mấy cái mụn ẩn khô dần trồi lên, lúc tẩy tế bào chết hoặc rửa mặt mình thấy tự bong đặc biệt thấy rõ ràng là ở mũi và trán.

Khi nào có mụn sưng to mình chấm dày qua đêm thì mụn sưng cũng khô dần rồi nhỏ lại, hoặc nhanh chín hơn và nặn cực dễ. Tiết kiệm luôn khoản kem chấm mụn. 

Ah Bạn nào da dầu dùng mask này vừa sạch mà lâu dần da cũng giảm tiết dầu hơn nữa.

XEM THÊM:  Những loại mask bạn nhất định phải có trong đời

Về giá cả

Em này giá mua cả lọ to khoảng 700-800k. Tuỳ mua ở showroom hay xách tay,nghe có vẻ chát nhưng lọ to đùng 125ml dùng nửa năm mới hết. Có lọ mini size nhưng mình tính ra hơi đắt nên toàn mua chung với bạn rồi share, vì để lâu quá mình mở nắp nhiều mask nó cũng khô dần so với lúc mới mua. 

Em này mình tập xác định là hết thì mua lại, trung thành đến trọn đời.

Dòng mask nổi tiếng của Kiehl’s không bao giờ làm chị em chúng ta thất vọng phải không các chị em. Cám ơn bạn Lương Lê đã review em mask này nhé!

Nguồn: Lương Lê

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here