Hôm nay Béo vô tình thấy bài review của bạn Mi Ni về mặt nạ giấy của Mamonde. Cá nhân Béo cũng chưa từng sử dụng qua, không biết chị em khác thế nào. Cùng theo dõi xem bài review của bạn Mi Ni về em nó như thế nào nhé!

Mạnh dạn xin chia sẻ review của em với cả nhà về mặt nạ FLOWER ESSENCE MASK của Mamonde sau khi đắp thử và thấy ưng. 

Em thấy trên Shopee Mall có nhãn hàng Mamonde chính hãng. Khá là bất ngờ vì giờ em này giờ đã có thể mua hàng chính hãng ở Việt Nam mà không phải lăn tăn lo hàng giả hay hàng xách tay trôi nổi nữa. Thế là em nhanh nhảu mua liền toner Mamonde Rose Water của hãng và không quên nghía thêm các sản phẩm khác. “Thiệt hại” ra đi cho thêm em mask nữa cả nhà ạ!

Sau khi dùng thì…

Và kết quả phải nói là ưng. Nói sơ một xíu thì mặt nạ Flower Essence Mask của Mamonde có tất cả 5 loại. Loại em mua là Rose Moisturizing Flower Lab Essence Mask nên em sẽ tập trung review về em này nha!

Về bao bì

Bao bì là giấy bóng, có đường xé nên xé rất dễ, và không bị nặng vì mask mỏng. Thiết kế bao bì nghe tên Flower Lab nên toàn là hoa, và nhìn thích mắt vì mang màu sắc thiên nhiên. Mỗi loại mask có một màu riêng nên dù tên hơi dài, nhưng nhớ màu sắc là có thể mua được mà không bị nhầm.  Thành phần và cách sử dụng được in thẳng lên bao bì vô cùng chi tiết. Còn có cả trình tự và thời gian đắp mặt sao cho hiệu quả nữa.

XEM THÊM:  Review kem dưỡng da Shiseido Nhật Bản có tốt không?

Về mùi

Mùi hoa hồng, rất thơm, không có mùi quá hóa chất. Đắp một lúc cảm thấy rất nhẹ nhàng và dễ chịu. Mùi thơm thoang thoảng. 

Về công dụng

Cấp ẩm phải nói là siêu tốt luôn cả nhà ơi. Mặt nạ mềm, có tinh chất bên trong và không bị quá ướt hay quá ẩm như các loại khác. Cảm giác sau 5 phút đắp lên mặt là siêu mát. Không bị dị ứng và nổi mụn sau thời gian vài ngày em đã đắp. Sau khi đắp xong, em còn dùng bông tẩy trang bôi đều ra mặt ra mu bàn tay một lần nữa để dưỡng và dùng cho hết vì tiếc. 

Review của em vì mới dùng qua một số loại như Innisfree, The Face Shop, TonyMoly và Etude House thì em này là ưng nhất. Thêm nữa là tinh chất từ hoa, nên cũng khá là yên tâm và lành tính hơn. Mời cả nhà đã dùng rồi vào chia sẻ chút review với em cho xôm tụ ạ!

Rất cám ơn bài review của bạn Mi Ni. Bản thân mình cũng chưa từng xài qua mặt nạ giấy của hãng Mamonde. Qua bài review này mình cũng phải mua sử dụng thử mới được.

Nguồn: Nguyễn Thị Mi Ni

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here