Dưỡng môi Lucas Papaw

Son dưỡng môi Lucas Papaw là sản phẩm nổi bật của Lucas Papaw Remedies, thương hiệu mỹ phẩm lâu đời của Úc. Sản phẩm đa năng ngoài công dụng chính là dưỡng môi còn có nhiều công dụng khác với thành phần lành tính, hiệu quả cao thì Lucas Papaw được nhiều người tin dùng. Hãy cùng khám phá chi tiết xem dưỡng môi tốt hay không? Tìm hiểu ngay!

Chọn son dưỡng đa năng Lucas Papaw

Không biết có bạn nào mà môi không ăn son như mình không?

Môi mình vốn dĩ không có ăn son, nên phải dùng các dạng son kiểu lì, son tint thì may ra để được lâu hơn một chút. Nhưng cỡ nào thì uống nước hay ăn xong là son cũng bay đi hết, lúc đó nhìn không khác gì xác chết, nên 1 ngày mình apply son lại khá là nhiều lần.

Vì vậy tối về thì công đoạn dưỡng môi rất quan trọng, bữa nào mà lười hay quên là sáng hôm sau biết ngay, môi khô, nhăn, đánh son khô khốc rất ghê.

Sau khi thử rất nhiều loại thì mình thấy kem dưỡng đa năng Lucas Papaw này đúng là chân ái cho môi của mình.

Dưỡng môi Lucas Papaw

Đánh giá sản phẩm dưỡng môi đa năng

Chất kem màu vàng, đặc, khi thoa lên môi sẽ chảy mềm ra và khá là bóng. Nên mình nghĩ kem Lucas Papaw này chỉ phù hợp với thoa dưỡng ban đêm trước khi đi ngủ thôi. Bù lại, sáng hôm sau môi mềm, nhẹ.

XEM THÊM:  Trải nghiệm 3 sản phẩm tẩy tế bào chết body cực tốt

Mình có học 1 tip của 1 bạn trên đây, đó là khi mà đánh răng xong, sẵn lấy luôn bàn chải chà nhẹ lên môi để tẩy tế bào chết thì bảo đảm môi sau đó mướt mềm mọng, đánh son lên màu rất đẹp luôn.

Dưỡng môi Lucas Papaw

Đối với bạn nào vẫn chưa tìm được son dưỡng môi chân ái thì có thể tham khảo thử Lucas này.

Dưỡng môi Lucas Papaw giá bao nhiêu?

Lưu ý là kem chất đặc nên xài ít hao lắm, bạn nào mua thì mua tuýp thôi. 

Tuýp tầm 120.000đ là xài lâu lắm mới hết, mình mua cái hũ này để dưỡng môi thôi mà xài miệt mài chưa hết được nửa hũ nữa đó.

Son dưỡng môi Lucas Papaw là gợi ý tuyệt vời cho các cô nàng, đặc biệt giúp đôi môi khô nứt nẻ mềm mại hơn. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có thể được dùng để làm dịu các vết bỏng, mẩn ngứa, chàm sa,…Hãy chọn mua và trải nghiệm dưỡng môi đa năng này ngay nhé!

Nguồn: Tường Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here