Eglips Blur Finishing Cushion

Eglips là thương hiệu mỹ phẩm không còn xa lạ với phái đẹp, đặc biệt dòng sản phẩm  Eglips Blur Finishing Cushion. Phấn nước chính hãng Eglips nhanh chóng thu hút, làm hài lòng các chị em ngay lần đầu tiên sử dụng. Sản phẩm có thật sự tốt không là vấn đề được quan tâm tìm kiếm. Để hiểu rõ hơn mời các bạn cùng tham khảo nội dung đánh giá trong bài viết nhé!

Đánh giá toàn diện về 2 dòng sản phẩm phấn trang điểm

Về độ mỏng mượt:

Eglips chỉ kém Hera một chút. Vốn dĩ Hera luôn nổi tiếng về độ mỏng mướt. Nên với giá tiền của Eglips thì chất lượng về độ mỏng mình quá ưng rồi, hoàn toàn phù hợp với tiêu chí đẹp và rẻ.

Eglips Blur Finishing Cushion

Về độ che phủ:

Cả Hera và Eglips đều thiên về dòng tự nhiên, vì vậy nên mình đánh giá độ che phủ chỉ ở mức 6,5/10. Khi mình apply lên mặt thì những vết nám vẫn thấy mờ chứ không che phủ hết được.

Về độ cakey:

Da mình là da thường nên Eglips hơi làm cakey ở mũi mình 1 chút sau 1 ngày dài. Mình nghĩ sản phẩm này sẽ phù hợp với bạn nào da dầu hơn nhé. Hera thì không khiến mình bị cakey chút nào.

XEM THÊM:  Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Cần Thơ

Về việc làm lộ mụn ẩn:

Cái này thì mình bất ngờ bởi Eglips. Mình thấy Eglips không bị nổi rõ mụn ẩn như Hera. Vùng trán và mép mình có mụn ẩn và Hera làm lộ lên khá rõ khuyết điểm. Thật sự rất hài lòng về điểm này.

Sản phẩm Eglips Blur Finishing Cushion giá bao nhiêu?

Mình mua Eglips đợt sale nên giá là 300.000 VNĐ, còn Hera mình cũng săn sale là tầm 800.000 VNĐ. Theo đánh giá thì Eglips rẻ hơn 2,5 lần đó.

Các bạn nên tìm những địa điểm mỹ phẩm uy tín, chất lượng để mua sản phẩm. Tránh mua hàng kém chất lượng, dẫn đến tác hại cho da.

Một số đánh giá khác về mỹ phẩm Hera cao cấp

Hãy tham khảo thêm một số ý kiến khác:

  • Hera kiềm dầu khá tốt, tốt nhất trong các loại cushion từng dùng
  • Có thể da bạn không hợp, hoặc dòng sản phẩm bạn dùng không hợp, mình da dầu đánh Hera Black Cushion thích lắm, nhẹ, mịn mà che phủ tốt, nhìn mướt luôn ấy mà không bị bóng.
Eglips Blur Finishing Cushion

Mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm riêng, tuy nhiên Eglips Blur Finishing Cushion có mức giá mềm, chất lượng đảm bảo và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn loại phấn phù hợp với da. Eglips là một gợi ý tuyệt vời đúng không các bạn, vừa làm đẹp vừa tiết kiệm chi phí. Hãy chọn ngay mỹ phẩm này và trải nghiệm điều tuyệt vời. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Cá Có Cánh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here