Dầu tẩy trang có khả năng làm sạch lớp trang điểm rất cao. Vì vậy nên rất được chị em ưa dùng. Hôm nay sẽ là bài review về 1 em dầu tẩy trang mang lại hiệu quả ưng ý cho bạn Hồng.

Dầu tẩy trang Fancl Mild Cleansing Oil

Sau tất cả mọi dầu, nước, sáp tẩy trang thì đây là sản phẩm mình ưng ý nhất. 

Cảm giác nó sạch từng lỗ chân lông luôn ấy.

Cảm giác ko cần sữa rửa mặt thì nó vẫn sạch ấy.

Cực kỳ dịu nhẹ, lành tính, sạch sâu.

Dạo này mình dùng retin-A để trị mụn. Cảm giác tế bào chết trên da đào thải rất nhiều.  Mấy hôm trước vẫn dùng nước tẩy trang cơ. Sau đó dùng tẩy trang Muji thì thấy tế bào chết quá trời luôn. 2 ngày hôm sau cũng dùng tẩy trang Muji nhưng không thấy ra tí da chết nào.  Nhưng tậu em fancl về, massage 1 hồi nó ra tế bào chết ngay. Như 1 lớp sình trên mặt ấy.

Cực kì,  cực kì hài lòng.

Chắc chắn sẽ mua lại.

Cách bạn Hồng sử dụng dầu tẩy trang Fancl

À,  mình nói về cách tẩy trang của mình. Sau 1 hồi đọc, tìm hiểu, áp dụng. Mình rút ra được cách tẩy trang riêng cho bản thân.

Đầu tiên đổ oil ra tay,  cho đều lên mặt và massage (tất nhiên rồi) cả cổ luôn nhé tầm 3-4p, nhũ hóa sạch với nước lạnh và dùng khăn nhúng vô nước ấm rồi lau khắp mặt 1-2 lần. Và dùng sữa rửa mặt bình thường.

XEM THÊM:  Chia sẻ một số loại serum cho chị em cùng tham khảo

Cực kì, cực kì sạch đó ạ.

Mình thử massage và nhũ hóa bằng nước ấm nhưng cảm giác da bị khô đi. Nên mình mới nhũ hóa sạch với nước lạnh và lau lại bằng nước ấm,  thấy da rất ok ạ. 

Tuy nhiên…

Điểm trừ duy nhất là nó mắc.

Giá trên shopee mình thấy từ 400- 480k / 120ml

Dùng sướng thật nhưng mỗi khi nó vơi cảm giác như máu đang cạn, và tiền bay ra khỏi ví vậy.

Với mình,  đây là 1 siêu phẩm tẩy trang.

Với bạn Hồng đây là một siêu phẩm tẩy trang. Mỗi bạn sẽ có một siêu phẩm tẩy trang cho riêng mình. Của các chị em là gì nào? Đừng ngại chia sẻ cho Béo biết nha. Rất cám ơn bài review vô cùng có tâm của bạn Hồng nha.

Nguồn: Hồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here