Bạn có thường xuyên sử dụng cushion không? Do sự tiện dụng, dễ sử dụng mà cushion ngày càng được các chị em ưa chuộng trong việc trang điểm. Sau đây là bài review về em cushion của Hera.

Review Black Cushion Hera siêu HOT

Nếu cushion này 9 điểm, sẽ chẳng có cushion nào xứng đáng 10 điểm trong lòng tui. Thiệt không còn chỗ nào để chê luôn. Sau lần dùng đầu tiên, tui phải lên review cho mọi người mua ngay.

Black Cushion Hera giá bao nhiêu?

Giá khoảng 500.000 VND đc 2 lõi, cực hời.

Giá trên bao bì là 35kwon, hơn 1.000.000 VND lận đó, đừng hỏi giá tui mua đó có fake gì không nha, tui là chuyên gia săn hàng sale. Mọi người có thể vào các group để săn, em này tui phải me lắm mới mua được, Mình trên Shopee ở link này: https://shopee.vn/hera-cushion

Về tone màu của phấn nước Hera

– Tone 23 cực tiệp da, kinh nghiệm cứ cushion Hàn thì tui chọn 23, chớ bên Hàn 21 dành cho mọi người da trắng thui, da vừa vừa cứ 23 mà quất.

– Bao lâu thì xuống tone, tui make up đi dạy cả ngày về chỉ thấy 2 cánh mũi hơi bong vảy tí xíu thôi, cơ bản trời lạnh quá mà.

Black Cushion Hera có tốt không?

Nói thêm một tí, tui đã xài rất nhiều loại cushion rồi (vì cần make up nhẹ đi dạy, lại ko biết 500 bước kem nền, kem lót nên trước giờ xài cushion thôi, thêm cái ngủ nướng nên không dậy makeup được, không makeup thì sợ học sinh hén chê 😂), bản thân thấy cái loại bình dân điển hình như missha xài rất dễ xuống tone, lần đầu thấy cushion giá ok như em hera này lại giữ tone ổn như vậy, xứng đáng để thử lắm lắm đó mọi người.

Black Cushion Hera được đánh giá là một trong những cushion đáng mua và luôn nằm top best seller. Như kiểu là sản phẩm đinh của hãng luôn ấy, nhắc tới Hera là nhớ ngay tới em cushion này. Cám ơn bài review của bạn Vũ Vũ nhé.

Nguồn: Vũ Vũ

XEM THÊM:  Review 4 dòng trị mụn Dr Medica giá rẻ hiệu quả tốt

Câu hỏi thường gặp:

Phấn nước Hera bản Black có tốt không?

Nếu Black Cushion Hera điểm 9 thì không có loại phấn nước nào điểm 10 đối với mình í. hihi

Black Cushion Hera giá bao nhiêu?

Khoảng 500.000 VND cho 1 hộp phấn nước kèm lõi riêng. Hiện tại có rất nhiều nơi bán lõi riêng với giá 370.000 VND thích hợp cho ai muốn dùng thử nhé. Link tham khảo: https://shopee.vn/hera-cushion

Mua Black Cushion Hera ở đâu chính hãng?

Mình thường order xong đợi 3-4 tuần hàng về, shop sẽ đăng lên Shopee để mình mua được ưu đãi về giá hay fee ship. Mình mua ở link Shopee TPHCM này: https://shopee.vn/hera-cushion

Có tiếp tục mua lần 2 không?

Có nhé, đây là bản phấn nước chân ái của mình. ^^

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here