Review em sữa rửa mặt Hada Labo Advanced Nourish – dịu nhẹ và làm sạch sâu

1135

Mọi người đang rửa mặt như thế nào ạ? Riêng em đã được thông suốt rồi, ĐẸP hay KHÔNG ĐẸP hơn nhau ở bước làm sạch đó ạ.

Tiêu chí chọn kem rửa mặt của em:

1. pH ở mức trung tính pH 4.5-5.5 cho da vừa khô vừa nhạy cảm của em.

2. Đương nhiên phải làm sạch da, nhưng tuyệt đối không chứa hệ xà phòng, em dùng qua mấy loại trước da dễ bị khô căng đôi khi còn hơi ran rát. Một phần cũng do da em hơi mỏng nên sẽ tránh sử dụng, nhưng dù tình trạng da hay loại da có khác nhau thế nào thì em khuyên mọi người nên tránh các loại cleanser nào quá “mạnh bạo” gây mất cân bằng da.

3. Da em khô kiểu khó ở nên ưu tiên kem rửa mặt nào cấp nước, giữ ẩm mà vẫn phải làm sạch ổn. 

Và em đã tìm được kem rửa mặt Hada Labo Advanced Nourish hihi. Em ấy rất khác với những loại cleanser em từng dùng trước đây. Đúng như tên gọi thì nhiệm vụ chủ chốt của ẻm là dưỡng, dưỡng và dưỡng.

Một chút về em sữa rửa mặt Hada Labo Advanced Nourish

1. Độ pH 5.5 hợp da.

2. Ai dùng rồi có công nhận là da sạch sâu, mặt nhẹ nhàng hẳn sau khi rửa như em không. Cái này là do cơ chế làm sạch Amino Acid tạo bọt tốt, hòa tan bụi bẩn và dầu thừa… Nói chung là công nghệ này khá ổn áp đó ạ, vì làm sạch tốt mà vẫn dịu nhẹ cho da.

XEM THÊM:  Review máy rửa mặt Halio

3. Hệ dưỡng ẩm sâu có 3 loại HA từ nhỏ, cực nhỏ đến siêu nhỏ len lỏi vào da (em cảm thấy nó len lỏi thực sự lúc mình rửa í). Rửa xong là bề mặt da ẩm, mát và mọng nước. Hồi trước em phải ngay lập tức apply lotion hay serum sau khi rửa mặt để làm dịu da lại thì bây giờ cứ từ từ thong thả.

Và em sẽ tiếp tục sử dụng

Túm lại là em vẫn sẽ trung thành với em này. Không kích ứng – thành phần tốt – vừa sạch vừa nhẹ vừa ẩm. Thiệt tình là em mát lòng mát dạ lắm ạ, vì không cần dưỡng 800 bước skin care, tập trung làm sạch và tối giản là da cải thiện hơn nhiều.

Hy vọng chia sẻ của em có ích cho mọi người, đặc biệt là các chị cùng loại da như em nha.

Ps: Em không có bán hàng, cũng không phải quảng cáo sản phẩm ạ.  Em tham khảo cách review của mọi người trước khi review và em nghĩ phải có căn cứ mới review được ạ. Mong bài viết của em không mang lại nhiều ý kiến trái chiều làm mọi người mất vui.

Da của mỗi người là không giống nhau. Đây chỉ là bài chia sẻ về sản phẩm hợp và ưng ý với làn da của bạn nên không có gì phải ngại đâu Như Nông ạ. Biết đâu qua bài review của bạn sẽ có bạn nào đó thử sử dụng sữa rửa mặt Hada Labo Advanced Nourish và cũng mang lại kết quả vô cùng ưng ý thì sao nào? Cám ơn bài review của bạn Như Nông nhé!

Nguồn: Như Nông

XEM THÊM:  Gợi ý 5 serum dưỡng da tốt cho da hỗn hợp thiên dầu