Bài review sản phẩm kem trị và làm mờ sẹo Hiruscar Silicone Pro của bạn Thế Phong, nhà mình cùng nhau tham khảo nha! “Hôm nay rảnh rỗi nên em xin đăng bài nhẹ review 1 loại trị sẹo cho da. Tuy không liên quan đến mỹ phẩm cho da mặt cho lắm nhưng cũng liên quan đến làm đẹp nên mới lên đây review luôn. Hi vọng không làm gì sai.

Kem trị sẹo Hiruscar Silicone Pro

Cách đây 2 tháng thì em có đi đá banh nhưng không may bị trượt té để lại cái sẹo dài ngay từ đầu gối đến giữa bắp chân.

Em thì không để ý với không biết gì đâu, nhưng bà chị em vốn dĩ cũng skincare nên đi ra tiệm thuốc mua cho em tuýp này về dùng, kết hợp với lúc bị thương em có dùng cái thuốc nâu nâu nên vết thương mau lành.

Khi đóng mài là em chỉ dùng tuýp này. Ăn uống thì không ăn bò, gà, nước tương, rau muống để vết thương không bị lồi.

Không biết có phải là do em có chị với mẹ chăm kỹ quá hay không mà 2 tháng là chân em không còn 1 vết tích nào của bị té , bị vết thương nữa luôn.  

Chị em nói là cũng chỉ nghe nói nên mua cho em dùng thử, em cũng nằm vùng group mình về skin care da mặt lâu rồi , em cũng có hay hỏi này kia nhưng chưa review được gì:))). Nay thấy cái chủ đề này mới mới nên sẵn lên viết để mọi người tham khảo luôn. 

Cám ơn mọi người có gì góp ý em nhé.

XEM THÊM:  8 Cách trị mụn ở tuổi dậy thì hiệu quả sau 1 đêm từ thiên nhiên

Ngoài review về các mỹ phẩm chăm sóc da mặt thì Béo vẫn luôn muốn có các bài review về tất cả các sản phẩm có khả năng làm đẹp cho “toàn cơ thể” nha. Vấn đề bị thương và để lại sẹo luôn là vấn đề nhức nhối, nhất là đối với nữ. Nay được review về em trị sẹo Hiruscar Silicone Pro tốt như vậy thì ngại gì không thử nè.

Nguồn: Trần Thế Phong

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here