Review kem chống nắng Eucerin chuyên gia da liễu khuyên dùng

1327
Kem chống nắng Eucerin

Kem chống nắng dược mỹ phẩm thường được người dùng yêu thích hơn, nổi bật là kem chống nắng Eucerin. Thương hiệu chống nắng dược phẩm phổ biến ở các bệnh viện da liễu, cửa hàng dược phẩm và được các chuyên gia, bác sĩ da liễu khuyên dùng. Vì sao Eucerin tốt và được tin dùng đến vậy? Hãy cùng khám phá về sản phẩm này nhé!

Vì sao chọn kem chống nắng Eucerin dược mỹ phẩm?

Kem chống nắng Eucerin

Dạo này da mình đang dùng mấy thành phần treatment, nên da hơi nhạy cảm vì bong tróc nên mình đang tìm 1 loại kem chống nắng mỏng nhẹ, thấm nhanh, lành tính và đặc biệt là không bóng dầu.

Không biết các bạn thế nào chứ mình thì mình rất ghét kem chống nắng bóng, nặng mặt và sờ vào da cảm giác không được khô ráo. 

Tình cờ được bạn giới thiệu nên biết đến em này, trước giờ mình cũng dùng qua rất nhiều loại dược mỹ phẩm như: Avene, Vichy, Laroche Posay… nhưng đều chia tay sớm vì cảm giác lên da của mình không đã chút nào. 

Đa số đều bóng mặt, nhớt nhớt, và còn hay bị vệt trắng, nhưng bạn mình da siêu dầu mà hôm trước thấy nó dùng mà thấy kem chống nắng kiềm dầu đỉnh thật nên ham hố tậu về dùng thử xem sao, và sau khi dùng hết 1 lọ mình mới có được cảm nhận chân thực nhất để review cho mọi người.

XEM THÊM:  Top 7 cách trị mụn ẩn dưới da 2 bên má tại nhà bằng thiên nhiên

Đánh giá Eucerin Sun Gel Creme Oil Control SPF 50+

Thương hiệu Eucerin thì mình không muốn nói thêm, vì các  tìm kiếm thông tin trên google là ra hết mà, là 1 thương hiệu dược mỹ phẩm rất nổi tiếng của Đức nhé.

Mình kết luận ngắn gọn như sau:

Ưu điểm: 

  • Lành tính.
  • Không nâng tone.
  • Nhẹ mặt.
  • Không gây mụn.
  • kiềm dầu mức khá.

Nhược điểm: 

  • Nếu mà bạn đang dùng các sản phẩm treatment thì em nó không đủ đô để chống nắng được đâu,

Những điều cần lưu ý về Eucerin

Có chút cồn nếu da bạn nào nhạy cảm nên cân nhắc, không nâng tone và không che khuyết điểm gì đâu.

Đặc biệt là khi bôi xong mà tay lỡ quẹt vuốt mặt thì thôi xác định nó sẽ bị bở bở, vẫn không hiểu được lý do tại sao mọi người lại yêu em ý còn mình thì chỉ dừng lại ở mức tìm hiểu thôi.

Các loại dược mỹ phẩm đều lành tính và không gây hại cho làn da của bạn, kem chống nắng Eucerin cũng vậy. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu sử dụng và mục đích để người dùng chọn loại chống nắng phù hợp. Trong một số trường hợp Eucerin không đủ chống nắng khi sử dụng các loại mỹ phẩm khác, nhưng có thể khẳng định đây là loại kem chống nắng dược mỹ phẩm đáng để bạn trải nghiệm. 

Nguồn: Thảo Trang