Kem chống nắng Image Skincare

Kem chống nắng là một loại mỹ phẩm cần thiết, sử dụng hàng ngày nên bạn cần phải chọn sản phẩm phù hợp. Kem chống nắng Image Skincare đang được người dùng yêu thích và tin dùng. Loại mỹ phẩm chống nắng hàng ngày này có tốt không? Có đáng mua hay không? Đây là những câu hỏi được nhận được sự quan tâm, tìm kiếm từ nhiều nguồn thông tin. Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết bên dưới.

Sau rất nhiều kem chống nắng thì cuối cùng mình cũng tìm thấy chân ái của cuộc đời.

Da mình thuộc hỗn hợp thiên dầu, đang sử dụng dược mỹ phẩm để điều trị vài vấn đề của da như nám mụn ẩn, khiến làn da khá nhạy cảm. Chính vì vậy phải bỏ qua em Clarins vì có cồn.

Lý do vì sao chọn kem chống nắng Image Skincare spf 32

Kem chống nắng Image Skincare
  • Cơ chế chống nắng vật lý phổ rộng, chống được cả tia uva uvb.
  • Chất kem dễ tán, không bị vón cục, lên da mỏng nhẹ không bị bí bít nặng mặt.
  • Da nâng tone ít, hơi bóng.
  • Mới tán thì da mướt, sau đó thấm nhanh và khô thoáng không bị bết, kiềm dầu ổn.
  • Đặc biệt bảng thành phần lành tính, vì da mình đang rất nhạy cảm, và mình thấy cực hài lòng về điều này, lý do vì sao bác sĩ da liễu và các spa lớn thường chỉ định cho khách dùng sản phẩm chống nắng Image skincare sau khi làm laser, hoặc trong khi điều trị mụn là vì thế.
XEM THÊM:  Các sản phẩm skincare để có làn da khỏe

Một số điểm cần lưu ý khi chọn mỹ phẩm chống nắng phù hợp

Trước đây bị ảo tưởng rằng Spf càng cao thì chống nắng càng tốt, nhưng thực ra thì:

  • Spf 32 chỉ số chống tia uv ~ 97%
  • Spf 50 thì khoảng 98%

Vì vậy nên cũng không hơn nhau mấy về khả năng chống nắng cao thấp đâu.

Nhưng khi spf cao thì kem chống nắng bám lại trên da lâu hơn, dễ bít tắc lỗ chân lông nếu không tẩy trang cẩn thận gây mụn, nám, lão hoá…vv

Với những bạn không gặp nhiều vấn đề da, công việc phải làm ngoài trời nắng nóng dễ bị ra mồ hôi thì spf 50 là lựa chọn tốt nhất cho các bạn. Còn mình thì hầu như trong nhà nên spf32 là đủ rồi.

Trên đây là cảm nhận của cá nhân mình khi sử dụng kem chống nắng Image. Mỗi người có một làn da khác nhau, mỗi làn da có một bản chất riêng. Làm thế nào để tìm được sản phẩm hợp? Chỉ có một cách duy nhất là phải sử dụng thử. 

Vậy làm thế nào để con đường đến với kem chống nắng chân ái gần nhất? Ít tốn tiền tốn thời gian nhất? Các bạn lắng nghe làn da của mình, hãy chắt lọc thông tin, rút kinh nghiệm từ feedback của những người đi trước, chứ đừng chỉ nghe quảng cáo, chú ý đến bảng thành phần của sản phẩm mình định mua và đối chiếu với bản chất da của mình thì càng tốt.

XEM THÊM:  Review kem chống nắng DRMTLGY Broad Spectrum SPF 45

Những thông tin đánh giá thực hữu ích đúng không mọi người, nhất là những ai đang tìm kiếm kem chống nắng. Đừng ngừng ngại sở hữu, trải nghiệm ngay kem chống nắng Image Skincare để cảm nhận và chia sẻ đến những người khác. Chúc các bạn sẽ tìm được sản phẩm chống nắng phù hợp cho riêng mình.

Nguồn: Trương Thị Thu Hương

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here