Review kem chống nắng Nivea Sun chống nắng có tốt không?

6354
Kem chống nắng Nivea Sun

Nivea là thương hiệu quen thuộc với mọi người và phổ biến tại thị trường Việt Nam với đa dạng sản phẩm, trong đó kem chống nắng Nivea Sun là dòng chống nắng được ưa chuộng hiện nay. Ngay từ khi ra mắt thị trường, sản phẩm này đã nhanh chóng thu hút người tiêu dùng từ giá cả đến chất lượng. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài đánh giá sau đây.

Kem chống nắng Nivea Sun giá bao nhiêu?

Ở Việt Nam theo mình biết thì Vinmart, shopee mall hay Aeon, Guardian đều có, chỉ là còn hàng hay không. Hôm trước cũng đọc được ai đó comment là hình như chuẩn bị dừng nhập con này vào Việt Nam.

Tại Úc, sản phẩm được bán với giá sale liên tục, giá thấy bán ở Việt Nam được nói là tầm trên dưới 150.000 VNĐ.

Kem chống nắng Nivea Sun

Nay sale kem chống nắng này nửa giá còn $6.5 ở Coles, Chemist và Woolworth, tùy shop gom mà giá về tay giao động từ 165.000 VNĐ trở lên cho tuýp 50ml. Chemist đang sale tới 31.12 nên mình lên bài vận động xài tiền.

Đánh giá khả năng chống nắng tốt không?

Tốt với 6 filters – nhiều người nhận xét là bị thiếu mấy chất phụ gia antioxidants này nọ nhưng rẻ quá không dám đòi hỏi nhiều.

XEM THÊM:  Top 4 son dưỡng ẩm môi mềm mượt bạn gái yêu thích

Hợp da xài treat nhiều như mình, vẫn cứ bài ca apply đủ lượng và reapply. Ngày hôm qua nơi mình ở UV index Extreme, mình phơi mặt và body ở ngoài ăn chơi cả ngày nhưng chỉ có da body là đỏ rát còn mặt thì mơn mởn.

Đánh giá lớp finish của Nivea Sun trên làn da

Để nói về finish thì ai từng xài Eucerin Oil Control là sẽ biết, đối với mình là giống 95%. Cảm giác nhẹ mặt, có bóng và có kiềm dầu nhưng con Nivea thì apply đủ lượng lẫn reapply đều không bị vón rớt tùm lum.

Vừa bóng vừa kiềm dầu, khi con kem chống nắng này settle trên da rồi thì đúng là sẽ hơi bóng, nhưng cả ngày chỉ thấy da ra dầu tí tẹo thôi, mặt vẫn cứ bóng nhẹ chứ không phải bóng nhẫy mỡ, 1 lớp phấn phủ nhẹ là đẹp luôn. Nhìn chung thì độ ẩm ở Úc thấp hơn Việt Nam nên bây giờ mình review vậy và mình sẽ update.

Nhiều người nói em này có mùi nồng khiến họ đau đầu, riêng mình thì thấy mùi thật, very Nivea nhưng đối với mình mùi sản phẩm này nó không có bám lâu nên chỉ cần xoa lên mặt là mũi mình hết ngửi được.

Cay mắt thì cũng không hẳn đối với mình. Nó không cay làm mình chảy nước mắt luôn mà nó cứ mát mát khiến muốn dụi mắt mãi. Nhưng chỉ 2 ngày đầu bị, qua mấy ngày sau thì lại không bị nữa nên chả biết sao. Note là mình đọc thấy có vài người bị cay mắt, mặc dù trên tuýp nó ghi Eye friendly formula.

XEM THÊM:  TOP 5 nước thần dưỡng da được yêu thích nhất hiện nay

Với mức giá hợp lý và chất lượng được đánh giá trong bài viết trên, có thể khẳng định kem chống nắng Nivea Sun là sản phẩm chống nắng rất đáng để bạn lựa chọn, gợi ý tuyệt vời dành cho tất cả mọi người. Hãy sở hữu và đừng quên chia sẻ trải nghiệm của bạn với mọi người nhé.

Nguồn: Trần Vũ Thy Anh