Review kem dưỡng By Wishtrend Vitamin 75 Maximizing Cream

Kem dưỡng By Wishtrend Vitamin 75 Maximizing Cream là sản phẩm làm đẹp phổ biến trên thị trường hiện nay. Khi nhu cầu sử dụng kem dưỡng ngày càng cao, các sản phẩm dưỡng ẩm da lại càng được người tiêu dùng săn đón, tuy nhiên giữa nhiều thương hiệu thì rất khó để lựa chọn. Để có thêm kiến thức, hãy cùng khám phá chi tiết về dưỡng da này xem có tốt không? có đáng mua không?

Mình đang dùng lại loại kem dưỡng Vitamin 75 Maximizing Cream từ By Wishtrend, thấy hiệu quả ổn áp quá nên review luôn cho mọi người. 

By Wishtrend Vitamin 75 Maximizing Cream

Thật ra về độ hot thì serum By Wishtrend C21.5 Advance của hãng này nhỉnh hơn, vì nó dưỡng sáng và giảm thâm khá tốt và mình dùng 2 sản phẩm này từ khi mới bắt đầu tập tành dưỡng da rồi.

Thành phần và công dụng của sản phẩm dưỡng ẩm

Chiết xuất từ 75% nước Vitamin tree (cây hắc mai biển) – giàu vitamin (đặc biệt là vitamin E,C), nguyên tố vi lượng, có tác dụng chống viêm, phục hồi tổn thương. 

Đặc biệt vitamin E chiết xuất từ hạt hướng dương, macadamia, dầu cọ giúp chống lão hoá và tăng độ đàn hồi cho da nữa.

Trải nghiệm By Wishtrend Vitamin 75 Maximizing Cream

Kem này thoa mùa hè với da mình thì hơi nhiều dưỡng quá, nhưng cực kì phù hợp dùng mùa này.

Chất kem hơi đặc sệt, mùi cũng nhẹ nhàng, thoa lên trên da là cảm nhận được kem nhiều dưỡng lắm. Kem làm da hơi bóng nhẹ, rất phù hợp với các bạn da khô dùng.

Sản phẩm dưỡng da này cũng dùng cho ngày và đêm được luôn, có thể dùng trước khi makeup để da được cấp ẩm đỡ cakey, thấm nhanh, không nhờn rít khó chịu, xờ lên da vẫn cảm giác da có độ ẩm nhất định. 

Dùng 1 thời gian mình thấy da mơn mởn hơn, cảm giác da đủ ẩm nhìn căng mịn và có sáng một chút. 

Bạn nào bị thâm vì mụn có thể dùng thêm serum Vitamin cùng hãng để tăng hiệu quả làm sáng da, mờ thâm nhanh hơn.

By Wishtrend Vitamin 75 Maximizing Cream thật sự phát huy công dụng dưỡng ẩm da, giúp bạn sở hữu làn da mềm mịn, mơn mởn và tràn đầy sức sống. Sản phẩm thật sự là gợi ý tuyệt vời dành cho các cô nàng, đặc biệt là các nàng da khô. Hãy lưu chăm sóc làn da mỗi ngày nhé.

Nguồn: Đăng Vi

Đánh giá bài viết post

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *