Các bạn có quan tâm về những sản phẩm dành riêng cho vùng da quanh mắt không. Nếu không thì các bạn nên tập quan tâm tới đi nhé. Vùng da quanh mắt rất nhạy cảm nên luôn cần những sản phẩm dành riêng cho nó.

Laneige Water Bank Eye Gel có tốt không?

Laneige Water Bank Eye Gel thuộc dòng Water Bank nên có màu sắc giống với các sản phẩm còn lại nên các bạn phải chú ý tên sản phẩm để không bị mua nhầm nhé.

Sản phẩm có 2 kích cỡ để lựa chọn. Lúc đầu mình mua mini size để dùng xem da mình có bị kích ứng không, các bạn hay đi du lịch cũng có thể mua để bỏ túi xách rất tiện lợi. Sản phẩm của Laneige thường có thiết kế khá sang chảnh. Tuy “em” này là hủ nhựa nhưng cầm vẫn chắc tay lắm.

Mắt mình hay xuất hiện quầng thâm do thức khuya và vùng da quanh mắt cũng hay bị khô. Mình từng thử khá nhiều sản phẩm nhưng không thấy hiệu quả lắm. Mãi đến khi mình được giới thiệu kem dưỡng mắt Laneige Water Bank Eye Gel của hãng Laneige thì mình đã dùng đến tận bây giờ.

Lúc thoa mình cảm thấy chất kem rất mát, kem dạng gel nên thấm nhanh và không gây nhờn rít. Mình lấy một lượng nhỏ cỡ hạt đậu là đủ dùng rồi. Các bạn nên massage nhẹ lại để kem thấm sâu hơn vào da nhé, sẵn tiện để thư giãn mắt luôn.

XEM THÊM:  TOP 4 MẶT NẠ GIẤY ĐƯỢC YÊU THÍCH HIỆN NAY

Tác dụng của kem

Sau một thời gian thì mình thấy kem dùng để dưỡng ẩm cho vùng da quanh mắt rất tốt, các vết thâm quầng quanh mắt cũng giảm đi chút, da mình trở nên căng mịn hơn.

Tuy nhiên, xóa bọng mắt hay chống nhăn, chống lão hóa thì mình không thấy có kết quả nhiều.

Nếu bạn chỉ đang tìm một loại kem dưỡng mắt cung cấp độ ẩm cho vùng da nhạy cảm này thì đây là lựa chọn rất tốt. Mình cũng không mong chờ hiệu quả khác của sản phẩm này vì mình quan trọng việc cấp ẩm hơn. Sản phẩm có hiệu quả khá lâu nên các bạn cần kiên trì sử dụng nhé.

Chị em thường có thói quen dưỡng da nhưng không sử dụng sản phẩm dành riêng cho vùng mắt, vì vùng da quanh mắt là vùng nhạy cảm nên cần có loại kem dưỡng riêng. Cám ơn bài review của Hội Review Mỹ Phẩm Có Tâm đã nhắc nhở chị em về việc dưỡng da vùng nhạy cảm này.

Nguồn: Hội Review Mỹ Phẩm Có Tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here