Nguồn: Lê Ngọc

Là một cô gái đam mê về makeup cũng như skincare và sau quá trình trải nghiệm với nhiều thương hiệu mỹ phẩm, mình quyết định sẽ viết một bài review đầu tiên về chủ đề “makeup tự nhiên”

Có nhiều loại makeup phổ biến và được ưa chuộng hiện nay như: cushion – tension – bb cream – foundation, được đề cập trong các bài viết hướng dẫn makeup, review các loại kem nền cũng như là review kem trắng da. Theo đó, mình đã tìm đến và thử qua tất cả sản phẩm của nhiều thương hiệu và mình nhận thấy các loại makeup trên không ít thì nhiều vẫn nhìn thấy vệt phấn trên mặt, trông không tự nhiên. Vì không muốn làm lộ lớp makeup trước người đối diện nên hầu như ai cũng sẽ đánh cực kì mỏng, nhưng dù mỏng đến đâu nhìn kỹ vẫn sẽ lộ vệt phấn.

Có một loại kem tinh tế hơn đó là dòng kem đào này, không như những loại dạng sữa, nó không quá đặc cũng không quá lỏng, sẽ tạo nên một lớp che phủ nhẹ, làn da trông mịn và sáng bóng hơn, đồng thời che khuyết điểm cũng được nhiều. Còn makeup như lúc trước, mình lại sợ in màu nền lên khẩu trang cũng như khá vất vả để bảo vệ lo cho lớp makeup chống trôi và phải thường xuyên touch up lại.

Biết đến cái kem này là nhờ làm việc chung với một đối tác người Hàn, chị ấy có làn da rất đẹp và thu hút. Làn da căng bóng không thấy cả lỗ chân lông, cho dù gần vẫn không thấy một vệt phấn nào. Mình có hỏi thử xem là chị có dùng sản phẩm gì không thì chị có chia sẻ là dùng kem đào này của Hàn.

Đó là lần đầu tiên mình nghe tới kem đào Hàn Quốc, tên tiếng Anh thì không nhớ rõ. Mình đã nhờ chị mua dùm khi sang công tác lại tại Việt Nam. 

Qua tìm hiểu các bài review kem trắng da này và dùng thử sau 1 thời gian, mình đã có một vài thông tin về ưu điểm của sản phẩm này như sau:

– Đây là loại mỹ phẩm organic, nhiều hoạt chất tốt, chiết xuất từ thành phần thiên nhiên chủ yếu là chiết xuất từ: hoa anh đào, nha đam, … nên không bị kích ứng và phù hợp với mọi loại da, kể cả da dầu, da khô hay hỗn hợp

– Công dụng chính là dưỡng trắng và nâng tone da, ban ngày thoa để nâng tone các vùng da cần, còn ban đêm dưỡng trắng là hợp lý

– Có thể chống nắng, với chỉ số chống nắng vừa đủ cho da 

– Có khả năng makeup tự nhiên, khá nhẹ và nâng tông cho làn da trắng hồng.

– Thay thế được kem nền, kem lót, che khuyết điểm tốt

– Có khả năng chống trôi.

Sau khi sử dụng sản phẩm trắng da này, cảm nhận cũng như trải nghiệm của cá nhân mình là chất kem nhẹ – thấm nhanh – dễ tán và có mùi thơm của đào rất là thích, không như các loại kem trắng da khác. Khi thoa lên da, kem thấm và khô nhanh, đồng thời rất nhẹ nên không có cảm giác nặng mặt, nhờn rít. Sau khi thoa, màu da trông trắng hồng và sáng hơn, đồng thời, lỗ chân lông cũng được che phủ một cách tương đối. Điều ấn tượng là không để lại vệt trên da và không lộ kem mỗi khi thời tiết nóng ẩm.

 

XEM THÊM:  TIPS HỒI SINH LÀN DA TRONG 15 PHÚT CHO CHỊ EM BẬN RỘN

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here