Review kem mắt bơ Kiehl’s cải thiện nếp nhăn hiệu quả không?

Kem mắt bơ Kiehl’s là sản phẩm được đánh giá cao thuộc Kiehl’s, đây là thương hiệu chuyên về các mỹ phẩm làm đẹp cao cấp được yêu thích hiện nay. Trong quá trình dưỡng da, chăm sóc da mắt là một yếu tố rất quan trọng vì vùng da này rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương, quầng thâm, bọng mắt, nếp nhăn so với các vùng da khác. Vì vậy, chọn kem dưỡng da vùng mắt hiệu quả là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Hãy cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm dưỡng mắt bơ của Kiehl’s ngay nhé!

Đánh giá bên ngoài của kem dưỡng vùng mắt Kiehl’s

Sau một thời gian sử dụng được nửa lọ kem mắt bơ của Kiehl’s thì mình có một vài chia sẻ với các nàng.

  • Bao bì: Mình mua loại mini size nên nhỏ, gọn, dễ cầm nắm, bao bì cũng không có gì quá để nói nhiều tới.
  • Chất kem: Màu xanh lá, mát mắt, đẹp. Chất kem đặc, mềm, hơi khó tán nếu như lần đầu dùng chưa quen, cảm giác sẽ hơi rít xíu.
Kem mắt bơ Kiehl’s

Trải nghiệm sử dụng kem mắt bơ Kiehl’s

Khi thoa lên sẽ không có cảm giác châm chích hay khó chịu, dù da mình rất nhạy cảm. 

Cấp ẩm sâu rất tốt nên vùng da mắt mềm, ẩm hơn nhiều. Sau một thời gian dùng mình thấy vùng da mắt sáng hơn, giảm bọng mắt tốt. 

Vì mình chưa xuất hiện nếp nhăn nên chưa thấy rõ về việc cải thiện nếp nhăn. Tuy nhiên có thêm ưu điểm nữa đó là giúp vùng mí mắt cũng rõ hơn nữa, mình nghĩ do tối nào cũng ngồi massage mắt.

Tóm lại nếu các nàng đang muốn tìm loại kem mắt có thể cải thiện quầng thâm, bọng mắt, độ ẩm, giúp vùng da mắt sáng hơn thì đây là một gợi ý cực kỳ hợp lý.

Kem mắt bơ Kiehl’s

Một số điểm cần lưu ý khi chọn Kiehl’s dưỡng mắt

Mua size mini là ổn rồi vì full size vừa đắt mà dùng mini trông thế thôi chứ thoải mái dùng.

Nhớ massage cả vùng mắt lớn chứ đừng massage 1 xíu ở khu vực nhỏ nhé, ai đeo kính nhớ massage thêm phần kính tì vào nha.

Bài review kem dưỡng mắt bơ Kiehl’s của bạn Loan Cương giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về sản phẩm này, công dụng mà nó mang lại đối với quá trình chăm sóc, dưỡng da vùng mắt. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn kem dưỡng da mắt thì Kiehl’s là một gợi ý tuyệt vời! Đừng bỏ lỡ!

Nguồn: Loan Cương

Đánh giá bài viết post

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *