Đối với những tín đồ make up, việc lựa chọn một kem nền phù hợp với da là vô cùng quan trọng. Vì kem nền là lớp đệm cơ bản cho những lớp trang điểm khác. Nếu kem nền không phù hợp sẽ biến cả lớp make up của bạn thành một thảm họa. Sau đây là bài review về 1 em kem nền Maybelline của bạn Trung.

Hello mọi người lại là tui đây.

Hôm nay tui sẽ review 1 loại kem nền quá nổi tiếng trong giới makeup là MAYBELLINE FIT ME FOUNDATION. Đây là loại kem nền luôn luôn nằm trong Top 3 loại kem nền drugstore yêu thích nhất của mình.

Kem nền Maybelline Fit Me Foundation

Về chất lượng thì khỏi bàn vì k phải tự nhiên mà ai cũng biết tới.

Dòng mình sử dụng là Matte & Poreless dành cho da dầu.

Mình cực kì ưng về chất lượng, độ kiềm dầu tốt, che phủ tốt, finish mịn lì và cực kì khô ráo. Một điểm cộng nữa là giá thành rất rất rất hợp lí ( cái gì quan trọng phải nói 3 lần)

Tuy nhiên nhược điểm của dòng Fit me cũ là không có vòi nhấn khiến mỗi lần pump nền khá khó khăn và mất vệ sinh, như mình là đổ luôn nửa chai nền ra tay. May quá là Maybelline đã thấu hiểu nỗi lòng chị em nên đã ra mắt phiên bản đầu nhấn mới này. Ơn giời !!!

Có nên mua không: CỰC KÌ NÊN

XEM THÊM:  Review 3 dòng kem chống nắng Obagi được yêu thích hiện nay

Hihi tới đây thôi, vài hôm sau tui lại review tiếp loại dưỡng môi tui mới tậu và đang rất thích.

Tuy vẫn còn một số điểm mình không thích lắm như bao bì, mùi và độ xuống màu nhanh. Nhưng kem nền này vẫn rất đáng thử vì giá nền khá ổn dành cho các bạn sinh viên. Cám ơn bài review của bạn Trung nhé.

Nguồn: Lê Ngọc Trung

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here