Review kem trị mụn Acnecide 5% có tốt không?

Phương pháp trị mụn, kem trị mụn luôn là những từ khóa được nhiều người tìm kiếm, đặc biệt là đối với các bạn trẻ lứa tuổi dậy thì. Mụn là nỗi lo, băn khoăn vì ảnh hưởng nhiều đến làn da của mọi đối tượng nói chung, phái đẹp nói riêng. Có rất nhiều cách và loại kem trị mụn, tuy nhiên bạn cần phải lựa chọn phương pháp phù hợp cho làn da của mình, bên cạnh đó kết hợp với việc ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Sau đây là chia sẻ thực tế về việc sử dụng kem trị mụn Acnecide 5%, một trong những loại kem để trị mụn hiệu quả, được nhiều người tin dùng hiện nay.

Sản phẩm kem trị mụn Acnecide 5%

Xin chào các chị em hôm nay em xin chia sẻ kinh nghiệm và sản phẩm trị mụn mà em đã sử dụng thành công.

Thời gian trước không hiểu sao em lên rất nhiều mụn, trị mãi không khỏi. Da em là da dầu vùng chữ T. Mặt em hầu như là hỗn hợp mụn, đặc biệt nhất là mụn ẩn kinh khủng hầu như lỗ chân lông nào cũng có. Một thời gian ngầm trong nhóm thì em vô tình phát hiện sản phẩm kem trị mụn Acnecide.

kem trị mụn

Cách sử dụng sản phẩm trị mụn hiệu quả

Tính chất và sử dụng hiệu quả

Acnecide 5% w/w gel (em này thuốc của bác sĩ kê đơn bên Anh): em này thì chất trắng đục, hơi loãng, nhưng thoa tới đâu thấm tới đó. Em này mình thoa khắp mặt vì chỗ nào cũng có mụn. Em này gom mụn rất tốt hình, mụn viêm dễ gom cồi, nặn phát ra luôn ít để thâm.

 Kết hợp dưỡng da

Sau khi tìm được em này thì mình tối giản hết sức skincare, chỉ dùng sữa rửa mặt La Roche- Posay, bôi em này rồi đi ngủ. Khi rửa mặt mình dùng nước ấm và khăn sữa em bé để rửa mặt để mụn dễ bong hơn, và lấy nhân mụn khi đã gom còi nhiều. Trộm vía mặt em đỡ hẳn mụn em bắt đầu dùng thêm b5 timeless để phục hồi da.

kem trị mụn

Sau đó dãn bớt thời gian sử dụng tuần 2-3 lần, rồi tuần một lần và bây giờ là khi nào lên mụn mỗi khi tới kỳ thì mình chấm vô cái mụn ấy thôi. Và sau hai tháng tối giản skincare và dùng em ấy da mình bây giờ đỡ hẳn luôn mà khoẻ ấy ạ. Trước thì không bao giờ dám vuốt ngược mặt từ dưới lên. Nhưng bây giờ hết mụn ẩn, mịn màng. Giờ em đang tham khảo sản phẩm cho da mướt hơn thôi.

Kem trị mụn là sản phẩm thật sự cần thiết, quen thuộc với mọi người. Đối với những người có làn da nhạy cảm, dễ nổi mụn thì kem trị mụn Acnecide là một sản phẩm đáng để trải nghiệm. Từ những hiệu quả thực tế được chia sẻ trong bài viết trên, bạn hãy tự tin chọn mua ngay sản phẩm để sử dụng. Chúc bạn thành công với làn da sạch mụn và tràn đầy sức sống.

 

Đánh giá bài viết post

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *