Kem trị mụn NeoStrata

Khi mang thai cơ thể thay đổi rất nhiều, nguyên nhân dẫn đến mụn nội tiết. Vậy bạn có biết kem trị mụn NeoStrata không? Một trong những sản phẩm trị mụn rất hiệu quả, đặc biệt là an toàn đối với phụ nữ mang thai. Việc lựa chọn kem trị mụn nội tiết khi mang thai cũng không đơn giản, vì vậy phải tham khảo thật nhiều thông tin để đảm bảo sản phẩm không gây hại cho mẹ và bé. Hãy cùng khám phá xem NeoStrata có thật sự dành cho mẹ bầu không?

Mẹ bầu có nên sử dụng mỹ phẩm không?

Sau khi sinh 1 tháng mình mới viết bài review này, để có hình ảnh khách quan nhất cho mọi người tham khảo. Các bạn chuẩn bị mang bầu, đang có em bé, đang cho bé ti hay thậm chí là chỉ muốn dùng thử AHA thì nên đọc, vì đây là AHA tốt nhất mình từng thử!

Xung quanh mình có tới 60-70% các mẹ bầu e dè khi sử dụng mỹ phẩm. Nói đâu xa, bạn mình mới có bầu dùng sữa rửa mặt còn sợ, có đứa còn bỏ hết skincare và chỉ đắp mask bằng mấy loại bột thiên nhiên, mình nghe mà buồn cười, vì da bình thường thì không sao, chứ da mụn hay yếu thì mấy cái mask thiên nhiên ấy thấm vào đâu.

XEM THÊM:  Mặt nạ Derm All Matrix Mask có tốt không hay chỉ là Quảng Cáo?

Phụ nữ mang thai và cho con bú khi sử dụng mỹ phẩm sẽ cần tránh: Retinoids (phái sinh của vitamin A gây dị tật thai nhi), BHA (từ 2% trở lên), Benzoyl Peroxide (hoạt chất trong các sản phẩm trị mụn), lưu huỳnh (trong các sản phẩm trị mụn, làm nails đắp bột). Còn lại đặc trị đáng giá mà bạn nên dùng chính là AHA. Trong đó loại mình thích nhất là AHA 8% của Neostrata.

Sử dụng kem trị mụn NeoStrata đúng cách

Da mình trước khi có em bé thì tương đối ổn, nhưng khi bắt đầu có thai, nội tiết thay đổi, thì mụn bọc mọc lên như nấm ở cằm và cả lưng, nối tiếp nhau không ngừng, tới nỗi mình không mặc được áo dây nữa vì ai nhìn thấy cũng la toáng lên.

Mặc dù cố gắng tắm bằng soap Medimix và găng Thebodyshop nhưng không đỡ, mình bắt đầu nghĩ tới dùng đặc trị cho vùng lưng luôn. 

Trị mụn NeoStrata AHA này mà dùng mỗi mặt thì chắc tới khi hết hạn sử dụng cũng chưa hết, nên sau khi tắm xong, mình thấm AHA ra miếng bông và apply lên lưng. Dùng cho vùng lưng còn thích cái là không lo ăn nắng như vùng mặt, nên mình kiên trì dùng mỗi ngày. AHA này khi apply lên mặt sẽ hơi châm chích và khô da, nhưng lên lưng thì không bị, mà da lưng mịn màng đáng kể.

Kem trị mụn NeoStrata

Kem trị mụn hiệu quả cho mẹ bầu như thế nào?

Kiểm chứng lời đồn khi mọi người nói về em AHA này, dùng qua đêm da sẽ láng mịn lập tức, nghe như quảng cáo kem trộn nhưng không, nó là thiệt. Khi mình mang bầu 8 tháng mụn nhiều thâm nhiều da sần, còn sau sinh 1 tháng, mụn và thâm giảm 90%, da lưng cũng mịn ra trông thấy, mình lại vô tư diện váy dây các kiểu.

XEM THÊM:  Top 5 cách trị mụn thịt ở cổ, quanh mắt, trên mặt tận gốc tại nhà

Vốn dĩ mình không hy vọng quá nhiều kiểu nghĩ là chỉ dùng mỗi AHA thì chắc mờ thâm ti tí, nhưng đúng là chìa khoá để trị mụn chính là làm sạch và làm sạch sâu hơn. Bạn AHA này còn mang tới hiệu quả trên da tốt hơn khi xưa mình dùng BHA của Paula Choice nữa ấy, vì da mịn, thấm dưỡng rất tốt, bóng hơn. 

Những điều cần lưu ý khi dùng NeoStrata

Có mỗi nhược điểm là bạn này làm khô da, nên mọi người dùng phải kèm dưỡng ẩm, và hạn chế ở phòng máy lạnh nhé. 

Ban đầu mình dùng em này cho mặt, ở máy lạnh 24/24 da khô tróc nhẹ ở vùng má trong. Tuy nhiên so với các AHA của các hãng tên tuổi, mình vẫn sẽ gắn bó với Neostrata. 

Khi mang bầu mình đã thử AHA Peeling của Dermalogica và Good Genes của Sunday Riley, nhưng nếu da cần cải thiện bề mặt cho mềm mại hơn thì ổn, chứ da mà bị mụn nội tiết dập te tua thì chỉ có Neostrata mới cân nổi thôi.

Mẹ bầu vẫn rất cần được chăm sóc da, đặc biệt quá trình mang thai càng dễ gặp các tình trạng bị mụn, tuy nhiên cần lưu ý để chọn được loại mỹ phẩm dưỡng da, trị mụn đảm bảo an toàn cho mẹ và bé. Nếu bạn đang gặp các vấn đề về mụn nội tiết, tin chắc rằng sau khi xem những nội dung trong bài viết trên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn kem trị mụn NeoStrata. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Le Romarin

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here