Kem trị nhăn mắt Shiseido

Da vùng mắt dễ bị nhăn, lão hóa và cần chăm sóc kỹ lưỡng, nhất là trong giai đoạn trên 25 tuổi. Kem trị nhăn mắt Shiseido được người tiêu dùng đánh giá cao, khả năng chống thâm và xóa nhăn hiệu quả. Vậy sản phẩm dưỡng mắt này có thật sự hiệu quả hay không? Có đáng mua hay không? Đây là những câu hỏi được nhiều người quan tâm. Hãy cùng khám phá và tìm câu trả lời ngay sau đây.

Một số nguyên nhân dễ gây lão hóa mắt

Tự nhiên dạo này mình sinh thói quen xấu, vừa thức dậy, mắt nhắm mắt mở, mắt còn khô, chưa kịp điều tiết thì mình đã nhìn điện thoại ngay lập tức. Đến nỗi chảy cả nước mắt mà mình cứ kệ, mê nhìn điện thoại. 

Được tầm 1 tuần như vậy thì mình để ý thấy một bên mắt có 1 nếp nhăn. Mình cuống cuồng tích cực bôi kem mắt, dầu dưỡng các loại vô chỗ nhăn nhưng được 1 tuần vẫn không tiến triển.

Đánh giá kem trị nhăn mắt Shiseido

Kem mắt cũ mình dùng là của Origins, loại này chuyên trị thâm chứ không trị nhăn. Thế là mình lên bảng xếp hạng của Sephora hạng mục “kem trị nhăn mắt”, thì lọc ra được 1 em của Belif và em Shiseido Benefiance này là top có điểm cao nhất trong những thằng có nhiều đánh giá nhất. 

Kem trị nhăn mắt Shiseido

Rồi mình đọc thêm reviews ở nhiều trang khác nữa và quyết định mua em này. Nó có thành phần được ví như chất filter tự nhiên, sẽ làm đầy các nếp nhăn.

XEM THÊM:  DƯỠNG CẤP ẨM CHO DA KHÔNG KHÔ - CHỐNG LÃO HÓA CHO LÀN DA CHƯA QUA 30 TUỔI

Chất kem đặc, nhưng khi apply lên da thì tan ra rất mướt, dễ bôi ra xung quanh. Dùng rất ít hao, mỗi lần 1 hạt đậu xanh/ đậu đen nhỏ là đủ.

Kem trị nhăn mắt Shiseido

Hiệu quả kem dưỡng vùng mắt Shiseido

Có nhiều reviews đánh giá là dùng vài ngày – 1 tuần là thấy hiệu quả rồi, không biết có thật sự hiệu quả như vậy hay không. Còn với mình, nếp nhăn rất mới, chỉ mới nhăn khoảng 2 tuần thôi, mình dùng được 1 tuần thấy da vùng mắt mềm và ẩm chứ nếp nhăn thì vẫn vậy. 

Tuy nhiên mình biết làm gì có thuốc tiên nên vẫn cứ dùng đều đều. Nhưng mà nó gần như thuốc tiên thật các bạn, sang tuần thứ 3, thứ 4 gì đó, sau 1 thời gian mình không để ý lắm, tự dưng soi gương thấy vết nhăn được ủi đi gần hết, thật sự rất hiệu quả.

Kem trị nhăn mắt Shiseido

Dù nó hiệu quả, nhưng chỗ mình bị nhăn nó vẫn còn dấu tích nhẹ, còn để lại 1 vệt nâu nâu. 

Kinh nghiệm của mình là nếu mắt thâm thì dùng kem chuyên trị thâm, mắt nhăn thì dùng loại chuyên trị nhăn,… chứ mắt đang thâm mua lọ kem trị nhăn mắt về nó không hiệu quả và nếu có thể, hãy trị càng sớm càng tốt.

Kem trị nhăn mắt Shiseido cao cấp rất xứng đáng để các bạn sở hữu và trải nghiệm, chăm sóc da nhất là da vùng mắt là quá trình lâu dài, cần sự kiên trì mới đem lại hiệu quả. Đặc biệt, kết hợp cùng kem trị nhăn mắt chất lượng cao, hiệu quả của Shiseido chắc chắn sẽ đem lại bất ngờ dành cho bạn. Thử ngay nhé!

Nguồn: Tine Nguyen

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here