Review Laikou Matcha Mud Mask dành cho da khô

1685
Laikou Matcha Mud Mask

Mặt nạ dưỡng da có rất nhiều loại với công dụng khác nhau. Vì vậy, dựa trên nhu cầu mà người dùng chọn sản phẩm cho phù hợp. Laikou Matcha Mud Mask là một loại mặt nạ mặt với nhiều công dụng. Vậy công dụng chính của sản phẩm này là gì? Có thật sự tốt như quảng cáo hay không? Thích hợp dùng cho loại da nào? Hãy xem những review trong bài viết bên dưới nhé!

Tìm hiểu công dụng và giá sản phẩm dưỡng da Laikou Matcha Mud

Mình mua sản phẩm này với giá là 80.000đ/85g, thấy giá gốc của sản phẩm này là tầm 40.000đ nhưng mình thấy nhiều chỗ còn bán giá sale cực rẻ luôn ấy.

Laikou Matcha Mud Mask

Sản phẩm này được quảng cáo khá là nhiều công dụng như:

  • Làm sạch sâu
  • Giảm và ngăn ngừa mụn
  • Kiểm soát dầu trên da
  • Trị mụn đầu đen
  • Làm sạch và se nhỏ lỗ chân lông

Đánh giá toàn diện về Mud Mask

Về texture: Màu xanh lá, không lỏng mà cũng không đặc sệt, khi đắp lên mặt thì khoảng 10-15 phút là khô, cũng khô khá nhanh.

Laikou Matcha Mud Mask

Về mùi hương: Không biết tả thế nào luôn, nó chẳng phải mùi matcha mà nó cũng không phải mùi cồn. Lúc thì mình ngửi ra mùi cồn lúc thì ra mùi matcha nhè nhẹ. Tóm lại mùi này không quá bị nồng nặc nhưng với một số bạn cực kì nhạy cảm mùi hương thì không phải là 1 sản phẩm nên mua.

XEM THÊM:  Review mỹ phẩm skinceuticals có tốt không? đáng mua không?

Về hiệu quả thực tế:

  • Khi dùng lần đầu tiên thì bôi lên khá là mát mát, mình không thấy bị châm chích như một số người dùng khác. Sau khi rửa mặt thì em cảm nhận đầu tiên là xanh như Shrek, kiểu rửa thế nào cũng thấy xanh xanh không sao mà hết được, và đến khi lau khô mặt thì cảm thấy da không bị khô căng mà thấy rất mềm mịn.
  • Còn về độ làm sạch thì không có cảm nhận gì cả bởi em ấy không có làm khô da, nên nghĩ sản phẩm làm sạch ở mức trung bình thấp thôi.
  • Lần thứ hai dùng thì khi rửa mặt nó không còn cái màu xanh, mà vẫn là cảm giác ẩm mịn và thêm da sáng sáng lên vài tone.
  • Còn về việc trị hay ngăn ngừa mụn thì không rõ, tại mặt mình cũng hết mụn chỉ còn thâm, nhưng dùng thì không bị lên mụn như 1 số bạn khác review.
  • Khi dùng thì thấy cũng kiềm dầu chút chút. Còn những công dụng khác thì chưa thấy, hay là phải dùng về lâu về dài mới thấy được.

Qua bài viết trên, có thể thấy Laikou Matcha Mud Mask rất thích hợp dành cho những bạn da khô. Nếu bạn đang muốn tìm mặt nạ dưỡng cấp ẩm dành cho da khô, hy vọng rằng những đánh giá trên sẽ là gợi ý hữu ích cho bạn. Hãy thử nghiệm ngay và chia sẻ những trải nghiệm mặt nạ Laikou Matcha Mud cho mọi người. 

Nguồn: Linh Phương