Mặt nạ Naruko

Mặt nạ dưỡng da từ lâu đã trở thành sản phẩm làm đẹp không thể thiếu của tất cả mọi người. Đặc biệt, không thể bỏ qua mặt nạ Naruko chắc chắn rằng các tín đồ làm đẹp không còn xa lạ với sản phẩm, hoặc ít nhất đã từng biết về thương hiệu này đúng không nào? Vậy hiệu quả của mask Naruko như thế nào? Có tốt không? Hãy cùng theo dõi bài viết sau nhé!

Thiết kế bao bì sản phẩm mask Naruko

Như mọi người thấy trong hình, cả 2 hộp không có chỉ cách xếp để dùng lại như hộp tràm trà.

Mặt nạ Naruko

Trải nghiệm hiệu quả 2 dòng mặt nạ Naruko

1.Về thành phần chung

Thành phần mặt nạ thì 1 tràng dài sẽ có các thứ như nước, rồi chất làm ẩm mượt da xong mới tới thành phần chính của 2 loại mặt nạ là Arbutin với Snail.

2.Mask Arbutin

Mặt nạ Naruko

Với loại vàng Arbutin làm sáng da mình siêu thích. Giấy của mặt nạ mỏng, có lớp phim đi kèm, đặc biệt dưỡng chất siêu nhiều. 

Quan trọng là mình không bị dị ứng, dùng xong da ẩm mượt, có sáng nhưng sáng tạm thời thôi, qua hôm sau là hết. 

Lưu ý là bạn nào dị ứng lô hội thì cân nhắc nhé vì có thành phần này.

XEM THÊM:  Review mỹ phẩm trị mụn hiệu quả của Thư Anh

3.Mask Snail

Với loại hồng Snail tác dụng phục hồi da, cơ mà do có dưa leo nên da mình hơi nổi mẩn sau khi đắp. 

Giấy của mặt nạ cũng không mỏng lắm, hơi buồn. Sau khi dùng da có ẩm mượt, sáng nhẹ tạm thời, không sáng bằng loại Arbutin đâu. qua hôm sau cũng hết. 

Tác dụng phục hồi da không thấy rõ, mà cũng đúng phục hồi da thì lâu lắm mới rõ. Nên kiểu đắp loại này như đắp cho ẩm da thôi.

Đánh giá chung về mặt nạ dưỡng da

Với mình thì loại Arbutin đắp sướng hơn về mọi mặt, mọi người hãy mua về dùng thử để có những đánh giá thực tế cho riêng mình.

Mỗi sản phẩm làm đẹp đều mang sứ mệnh riêng, mask dưỡng da cũng vậy, mỗi dòng sẽ sở hữu ưu điểm riêng thu hút khách hàng, điển hình là mặt nạ Naruko Arbutin và Snail. Cám ơn những review chi tiết của bạn Nguyễn Thư, hy vọng rằng sau khi xem những nội dung trên thì bạn đã chọn được cho mình chiếc mask để làm đẹp da. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Nguyễn Thư

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here