Mặt nạ The Body Shop

The Body Shop là thương hiệu mỹ phẩm không còn xa lạ trên thị trường hiện nay, trong đó mặt nạ The Body Shop là dòng sản phẩm bán chạy và được người tiêu dùng yêu thích. Sử dụng mặt nạ đúng cách và thường xuyên sẽ giúp bạn sở hữu làn da khỏe mạnh, tươi trẻ mịn màng. Hãy cùng khám phá chi tiết hơn về sản phẩm mặt nạ thải độc này ngay nhé!

Thiết kế bên ngoài và thành phần bên trong của mặt nạ

Về packaging: Dạng hũ thủy tinh sang chảnh, chắc chắn và khá nặng tay, cái vỏ giấy bên ngoài cũng được thiết kế bắt mắt.

Mặt nạ The Body Shop

Về thành phần: Như đã nói 100% thiên nhiên, không sử dụng parabens, paraffins, silicon hay dầu khoáng. Nguyên liệu chính là lá trà xanh từ Nhật Bản, tinh dầu cây trà hữu cơ từ kenya, than tre từ chân núi Himalaya và đất sét.

Mùi hương bạc hà tươi mát từ mặt nạ The Body Shop

Về mùi hương cực kỳ the mát, gây được cảm giác mạnh về khứu giác, nếu bạn nhớ mùi của cái ngửi thông mũi hương bạc hà ngày xưa như thế nào thì cái này sẽ là như vậy.

Nhưng không phải mùi bạc hà mà là mùi thanh mát của trà, mùi lành lạnh của than tre và mùi đất sét nữa, hương thơm thư giãn.

XEM THÊM:  Review một số sản phẩm trong chu trình trị mụn của bạn Nga

Đánh giá trải nghiệm sử dụng mặt nạ than tre

Cảm nhận khi sử dụng lần đầu tiên và lần thứ 2 , thứ 3, mình vẫn phải dùng từ bất ngờ. Làn da mình như bị tê, tê lạnh đến ngạc nhiên luôn. Sau quen dần mới thấy phê, cảm giác tê lạnh sẽ theo từ lúc bôi lên mặt đến sau khi rửa xong luôn. 

Vì vậy, mình nghĩ những bạn da mỏng cực yếu và nhạy cảm không nên sử dụng món này.

Sau khi để khô 15 phút theo hướng dẫn, mình dùng nước ấm để rửa, xoa tay nhẹ khắp mặt để xác lá trà cùng bột than tre, sẽ giúp tẩy da chết nhẹ nhàng lần nữa. Điểm lưu ý là xác lá trà dính khá chắc nên rửa hơi khó.

Mặt nạ The Body Shop

Điểm tuyệt vời của sản phẩm than tre này nữa chính là sau khi rửa xong, da mình vô cùng mềm. Nếu như mình dùng Kiehl’s sẽ bị cảm giác khô căng, thì dòng mặt nạ than tre này ngoài việc khiến da tớ sáng sủa hơn, thì vô cùng mềm mại và các lỗ chân lông như sạch hơn vô cùng.

Sau 2 tháng sử dụng mặt nạ than tre của TBS, mình phải chấm 9/10. Vì sản phẩm này gần như đáp ứng những lời quảng cáo của hãng. Tẩy da chết giúp da sáng và khỏe hơn, hấp thụ dầu thừa, những mụn ẩn không còn xuất hiện nữa, cực kỳ tươi mát. 

XEM THÊM:  Phương pháp giảm cân Keto của thầy Viễn Trọng là gì?

Cộng thêm việc giá thành không quá chát và an toàn 100%, mình quyết định em ý sẽ theo mình trong hành trình chăm sóc, dưỡng da.

Mặt nạ The Body Shop dòng than tre này được đánh giá cao, từ thiết kế bên ngoài đến chất lượng và hiệu quả đối với làn da người dùng. Sản phẩm bán chạy và xứng đáng để sở hữu, đặc biệt giá thành hợp lý cho mọi đối tượng người dùng. Trải nghiệm ngay mặt nạ than tre The Body Shop để chăm sóc làn da luôn khỏe mạnh.

Nguồn: Ngọc Peo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here